Austin Cafe

Austin Cafe เป็น ร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ริมทะเลมีบรรยากาศที่ดีลมพัดเย็นสบาย และยังประกอบไปด้วย อาหาร แสน อร่อย อีกมากมายให้เลือกรับประทานอย่างเต็มที่ โดยถือว่าเป็นร้านอาหารที่ได้รับความนิยมที่สุดเพราะมี บรรยากาศที่ดีและมีอาหารที่เลิศรสให้เลือกทานกันอย่างหนำใจ

Austin Cafe รีวิว

Austin Cafe

Austin Cafe เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่แถวอ่างศิลา โดยเป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหารภายในร้านเดียวกัน ประกอบไปด้วยของคาวและของหวาน รวมไปถึงเครื่องดื่มรสชาติอร่อย อีกมากมายให้เลือกทานกันได้อย่างเต็มที่ มีการจำหน่ายอาหารในราคาไม่แพง พร้อมกับมีบรรยากาศภายในร้านที่ดีเหมาะสมกับการนั่งพักผ่อน

บรรยากาศของร้าน

Austin Cafeเป็นร้านอาหารที่ตั้งติดอยู่ริมทะเลมีการตกแต่งร้านในสไตล์แบบน่ารักเน้นความเรียบง่าย เหมาะสมกับการเก็บภาพบรรยากาศดีๆ มากที่สุด โดยทางร้านได้มีการจัดมุมที่นั่งเอาไว้อย่างมากมาย เพื่อให้สามารถรองรับลูกค้าได้อย่างเต็มที่ และที่สำคัญลูกค้าที่มาทานอาหารก็จะได้รับชมวิวสวยๆ ในขณะที่ดื่มด่ำไปกับอาหารจานโปรดอีกด้วย

จุดเด่นของร้าน Austin Cafe

จุดเด่นของร้าน

ร้านอาหารบางแสนที่มีจุดเด่นตรงที่มีบรรยากาศอันเงียบสงบ ได้มองเห็นวิวทะเลสวยๆ แบบสุดลูกหูลูกตา จึงทำให้ลูกค้าที่มาทานอาหารที่ร้านแห่งนี้ก็จะได้รับความสุขอย่างเต็มเปี่ยม เพลิดเพลินไปกับอาหารเลิศรสของทางร้าน ที่ผ่านการปรุงแบบพิเศษมีรสชาติที่เอร็ดอร่อยแบบไม่เหมือนใคร

มนูยอดนิยมของร้าน Austin Cafe

เมนูอาหารยอดนิยมของร้าน

ร้านอาหารนั่งชิลล์ที่มาพร้อมกับเมนูยอดนิยมยังต้มยำกุ้งน้ำข้น จัดจ้านในเรื่องของรสชาติของน้ำต้มยำที่มีความเข้มข้น เมื่อทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ แล้วรับรู้ได้ถึงความเอร็ดอร่อยอย่างลงตัว แถมยังมีการให้ปริมาณของเครื่องและวัตถุดิบในการทำต้มยำกุ้งที่เยอะและคุ้มค่ากับราคาอีกด้วย

ความอร่อยของแาหารร้าน Austin Cafe

รสชาติและความอร่อยของอาหาร

ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ยังมีเมนูอื่นๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือข้าวผัดปู ที่มีความเอร็ดอร่อยในส่วนของเนื้อข้าว มีความหอมของเครื่องเทศแบบอ่อนๆ จึงทำให้ลูกค้าหลายท่านเกิดความติดใจในการสั่งมารับประทานกันอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังถือว่าเป็นร้านอาหารที่มีเมนูอื่นๆ ที่รสชาติเด็ดๆ ไม่แพ้กัน มีการปรุงอาหารและปรุงรสอย่างใส่ใจอีกด้วย

บรรยากาศของร้าน

บรรยากาศของร้านเพิ่มเติม

Austin Cafeเป็นร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่ที่มีบรรยากาศแบบติดริมชายหาด ได้สัมผัสกับความโรแมนติกในขณะที่รับประทานอาหารโดยทางร้านมีการใส่ใจในการบริการลูกค้าที่มาทานอาหารกันอย่างเต็มที่ ประกอบไปด้วยเมนูแสนอร่อยอีกมากมายที่น่าสนใจในการลิ้มลองรสชาติอีกด้วย

ข้อมูลติดต่อของร้าน

ข้อมูลติดต่อของร้าน

ที่อยู่ของร้าน: ซอย 30 ถนนเสม็ด อ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 095 719 1521

เวลาเปิด – ปิด : 10.00 – 22.00 น.

แฟนเพจ : https://www.facebook.com/profile.php?id=100064494528292&mibextid=ZbWKwL

บรรยากาศของร้านเพิ่มเติม

เหตุผลที่ควรมาทานอาหารที่ร้านAustin Cafe

ร้านอาหารนั่งชิลล์ที่แนะนำอยากให้ลองมาทานอาหารของทางร้านนี้มากที่สุด โดยประกอบไปด้วยเมนูที่น่าสนใจมากมายหลากหลายอย่างเลยทีเดียว ผ่านขั้นตอนในการทำแบบสูตรพิเศษโดยเฉพาะของทางร้าน อีกทั้งยังเป็นร้านอาหารที่มาพร้อมกับสิ่งพิเศษอีกมากมายดังนี้

ร้านอาหารนั่งชิลล์ที่มีบรรยากาศในแบบชิวๆ มีการตกแต่งร้านแบบเก๋ไก๋ มาพร้อมกับมุมถ่ายรูปอีกมากมาย ที่ทำให้ใครหลายคนสามารถรับประทานอาหารได้อย่างมีความสุข ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่ดีและได้พักผ่อนอย่างเต็มที่อีกด้วย

ร้านอาหารราคาถูกที่มีความเอร็ดอร่อยในส่วนของรสชาติอาหารเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นของคาวและของหวาน รวมไปถึงเครื่องดื่มแบบต่างๆ ทางร้านก็มีการทำออกมาได้สวยงามและมีรสชาติที่เอร็ดอร่อยจึงทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่สามารถทานอาหารได้อย่างมีความสุขและคุ้มค่ากับราคาแน่นอน

ร้านอาหารราคาถูกที่มีการบริการจากเจ้าของร้านและพนักงานเสิร์ฟที่ใส่ใจและมีอัธยาศัยที่ดี จึงทำให้สามารถบริการลูกค้าที่มารับประทานอาหารได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับยังสามารถเสิร์ฟอาหารและเมนูต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วทันใจแบบไม่รอนาน

บทส่งท้าย

Austin Cafeเป็นร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่ที่มีบรรยากาศที่โรแมนติกตั้งอยู่ใกล้ริมทะเล ซึ่งมีลมพัดผ่านอยู่ตลอดเวลา มาพร้อมกับรสชาติของอาหารที่เอร็ดอร่อยใส่ใจในเรื่องของขั้นตอนการปรุงอาหารแต่ละชนิดเป็นอย่างดี ทำให้มีความกลมกล่อมและมีรสชาติที่ถูกใจลูกค้าหลายคนเป็นอย่างมาก

ขอขอบคุณคลิปจาก HOUSE STUDIO

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ reds4families.com

7 ร้านอาหารบางแสน บรรยากาศฟินๆ น่าไปเดทกับแฟน

ใส่ความเห็น