คาเฟ่บางแสน

ใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสุดชิลล์ บรรยากาศดี ธรรมชาติสวยงาม แนะนำให้ลองมาเที่ยวที่ บางแสน เมืองชายทะเลสุดคึกคัก ที่นี่นอกจากจะมีหาดทรายขาว น้ำทะเลใส เหมาะกับการเล่นน้ำ อาบแดดแล้ว ยังมีคาเฟ่บางแสนเก๋ๆ มากมายให้คุณได้นั่งจิบกาแฟ ถ่ายรูป ชมวิวทะเลแบบชิลล์ๆ

เสน่ห์ของคาเฟ่บางแสน สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

บางแสนอยู่ในจังหวัดชลบุรี อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ทำให้เป็นที่นิยมของคนเมืองที่ต้องการหาที่พักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์ ด้วยบรรยากาศดีที่เงียบสงบและธรรมชาติที่สวยงาม บางแสนยังเต็มไปด้วยคาเฟ่บางแสนชิคๆ หลากหลายสไตล์ที่รอคุณมาเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่บางแสนริมทะเล หรือคาเฟ่บางแสนวิวสวยที่เหมาะกับการถ่ายรูป

รวมมาให้แล้ว 30 คาเฟ่บางแสน ถ่ายรูปสวย ชิลล์ๆ ริมทะเล

วันนี้เราขอพาทุกคนไปรู้จักกับ 30 คาเฟ่บางแสนยอดนิยม ที่ทั้งบรรยากาศดี กาแฟอร่อย ขนมหวานน่าทาน มุมถ่ายรูปปังๆ เพียบ เตรียมตัวให้พร้อม แล้วตามเราไปตะลุยคาเฟ่บางแสนอาหารอร่อยกันเลย!

Way Coffee House

1. Way Coffee House

Way Coffee House คาเฟ่บางแสนบรรยากาศดีฟีลอบอุ่น อยู่ริมทะเลบางแสน ตัวร้านเป็นบ้านไม้สีขาว ให้บรรยากาศดีเหมือนมาพักผ่อนที่บ้านต่างอากาศ ที่นี่มีทั้งโซนห้องแอร์และ Outdoor ให้เลือกนั่ง มองเห็นวิวทะเลแบบเต็มตา เมนูของที่นี่มีทั้งกาแฟ ชา อาหาร และขนมหวาน อร่อยทุกอย่าง!

Highway Cafe

2. Highway Cafe

คาเฟ่บางแสนน่าไปและร้านอาหารสไตล์อเมริกัน  Highway Cafe ได้สร้างบรรยากาศที่น่าประทับใจ ด้วยการจำลองชายหาดไมอามี่ที่สวยงามมาไว้ที่บางแสน ทั้งเมนูอาหารคาวหวานหลากหลาย เครื่องดื่มจากส่วนผสมคุณภาพ และสิ่งที่ดึงดูดสายถ่ายรูปคือมุมถ่ายภาพแสนน่ารักที่จัดวางอย่างลงตัว สร้างโอกาสให้ได้ภาพสวยๆ กลับไปอวดโซเชี่ยล

Sila Roasters

3. Sila Roasters

คาเฟ่บางแสนถ่ายรูปสวยสไตล์มินิมอลที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาวและครีม ที่นี่มีเมนูกาแฟคุณภาพให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์ ลูกค้าสามารถเลือกเมล็ดกาแฟที่ชื่นชอบ และระบุวิธีการดริปได้ตามต้องการ เพื่อรสชาติกาแฟที่โดดเด่นและเหมาะสมกับรสนิยม นอกจากนั้นยังมีเมนูขนมหวานโฮมเมดที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพมาปรุงรสอร่อย

Open House Café

4. Open House Café

คาเฟ่บางแสนราคาดีสไตล์ลอฟท์ที่ตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย สำหรับคนที่ชอบการถ่ายภาพ ด้วยมุมต่างๆ ที่จัดวางอย่างน่าสนใจ ทั้งในห้องปรับอากาศและพื้นที่ Outdoor เมนูของที่นี่มีทั้งเครื่องดื่มกาแฟและชาคุณภาพ อาหารจานเด็ด รวมถึงขนมหวานที่น่าลิ้มลอง บรรยากาศผ่อนคลายท่ามกลางการตกแต่งดีไซน์สไตล์วินเทจอินดัสเทรียล

Aloha Beach Café-Bangsaen

5. Aloha Beach Café-Bangsaen

คาเฟ่ Aloha Beach Café- Bangsaen มอบบรรยากาศดีและวิวทิวทัศน์ที่งดงาม สามารถมองเห็นทะเลได้แบบ 180 องศา ที่นี่มีเมนูอาหารคาวหวานรสชาติอร่อย พร้อมทั้งเครื่องดื่มหลากชนิดให้เลือกสรร ด้วยบรรยากาศโรแมนติกริมหาดทรายขาวนวล สัมผัสสบายอากาศแสนสดชื่นพร้อมชมพระอาทิตย์ตกที่งดงาม

TofuHouse.Bangsaen

6. TofuHouse.Bangsaen

คาเฟ่บางแสนราคาถูกแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งจุดน่าไป สำหรับคนรักการถ่ายรูป ด้วยการตกแต่งร้านแบบมินิมอลน่ารักในโทนสีพาสเทล มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายภาพตั้งแต่หน้าร้านเลย เมนูเด่นคือน้ำเต้าหู้รสชาติกลมกล่อมที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมเสิร์ฟคู่กับขนมปังโทสต์โฮมเมดอบสดใหม่ทุกวัน สำหรับใครที่ชอบกาแฟ ร้านนี้ก็มีให้เลือกสั่งเช่นกัน

Hidden Lab

7. Hidden Lab

คาเฟ่บางแสนริมทะเลภายในตึกเก่าของโรงแรมที่ยังคงเสน่ห์ดั้งเดิมไว้อย่างครบถ้วน ตั้งแต่ประตูเหล็กจนถึงกระเบื้องเก่า ให้ความรู้สึกราวกับเป็นคาเฟ่ลับในตึกร้างที่รอให้ผู้คนมาค้นหา บรรยากาศวินเทจสุดเท่ที่ผสมผสานความลึกลับ เมื่อถ่ายภาพออกมาจะได้ภาพสวยแปลกตาไม่เหมือนใคร โดย Hidden Lab ก็มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย

HOBB - home of breuuboy

8.HOBB – home of breuuboy

คาเฟ่บางแสนชิคๆบรรยากาศโฮมมี่ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์วินเทจเก๋ๆ ที่แขกสามารถเลือกซื้อกลับบ้านได้ มุมสวยๆ มากมายภายในร้าน เหมาะสำหรับการถ่ายภาพ พร้อมเสิร์ฟเมนูหลากหลายทั้งกาแฟ ชาเขียว และขนมโฮมเมด สำหรับสายกาแฟยังสามารถเลือกเมล็ดกาแฟตามใจชอบ เพื่อให้ได้รสชาติกาแฟถูกปากอีกด้วย

STANDTALL COFFEE

9. STANDTALL COFFEE

คาเฟ่บางแสนเดินทางสะดวกสไตล์โมเดิร์นที่ตกแต่งด้วยกระจก มอบบรรยากาศดีที่โปร่งสบายให้ลูกค้าได้ผ่อนคลาย ที่นี่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งกาแฟ ชา และของหวานแสนอร่อย ที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ ภายในร้านยังเต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ที่จะทำให้ภาพของคุณดูปังและน่าประทับใจอย่างแน่นอน

Piccolo Bangsaen

10. Piccolo Bangsaen

คาเฟ่บางแสนริมทะเลด้วยบรรยากาศสุดชิลล์ วิวทะเลสวยงามตระการตา ที่สามารถมองเห็นได้แบบเต็มอิ่มไปกับธรรมชาติ ที่นี่มีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารคาวและของหวาน พร้อมเครื่องดื่มนานาชนิดที่จะทำให้มื้อนี้สนุกยิ่งขึ้น หากกำลังมองหาสถานที่สำหรับการพักผ่อนริมทะเล Piccolo Bangsaen คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

UNCLOUD

11. UNCLOUD

คาเฟ่บางแสนเดินทางสะดวกสุดชิล ดีไซน์มินิมอล โทนสีขาวครีมอบอุ่น แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดน่าค้นหา พบกับเมนูกาแฟหอมกรุ่น ชาหลากสายพันธุ์ และของหวานเย้ายวนให้คุณเลือกสรร ที่สำคัญ! ห้ามพลาดไอศกรีมโฮมเมดสูตรพิเศษเฉพาะของร้าน ที่จะมอบรสชาติสุดประทับใจให้คุณ มาเติมความสุขให้วันพิเศษที่ UNCLOUD คาเฟ่

Laguna Café

12. Laguna Café

Laguna Café คาเฟ่บางแสนโรแมนติกที่จะพาคุณหลุดเข้าไปในบรรยากาศสุดชิลล์ ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนในต่างแดน ที่นี่มีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารคาวรสเลิศ ขนมหวานแสนอร่อย และเครื่องดื่มหลากหลายชนิดที่จะช่วยดับกระหาย แต่ไฮไลท์สำคัญของร้านนี้คือบรรยากาศดี ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่ในรีสอร์ตส่วนตัว

Small House Coffee

13. Small House Coffee

ร้านคาเฟ่บางแสนอาหารอร่อยที่ตกแต่งในสไตล์มินิมอล โทนสีขาวและน้ำตาลให้ความรู้สึกอบอุ่น เรียบง่าย ที่นี่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งกาแฟ ชา ของหวาน และขนมปังโฮมเมดสูตรพิเศษเด็ดเผ็ดร้อนแรง อย่าลืมแวะมาลิ้มลองความอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด รับรองว่าจะต้องติดใจและอยากกลับมาอีกแน่นอน

Tiny Island Café

14. Tiny Island Café

คาเฟ่บางแสนริมทะเลที่มีบรรยากาศดี วิวทิวทัศน์สวยงามมองเห็นผืนน้ำสีคราม ทอดยาวสุดลูกหูลูกตา มีเมนูให้เลือกมากมายทั้งของคาวและของหวาน พร้อมเครื่องดื่มนานาชนิดที่จะช่วยเพิ่มรสชาติแห่งความสุข สถานที่แห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดปาร์ตี้ริมทะเล ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสังสรรค์หรือการพักผ่อนส่วนตัว

Gravita

15. Gravita

เมื่อเข้ามาในร้าน Gravita คาเฟ่บางแสนน่าไป คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสไตล์โมเดิร์น โปร่งสบาย ด้วยการตกแต่งด้วยกระจกที่สร้างความรู้สึกโล่งกว้าง ที่นี่มีเมนูกาแฟ ชา และของหวานหลากหลายให้เลือกลิ้มลอง นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายภาพที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งเหมาะสำหรับคนรักการถ่ายรูป ให้คุณได้เก็บภาพกลับไปอวดเพื่อนๆ

Morning Moon

16. Morning Moon

Morning Moon เป็นคาเฟ่บางแสนในสไตล์ญี่ปุ่นที่ตกแต่งด้วยโทนสีไม้อบอุ่น สร้างบรรยากาศดีที่เรียบง่ายและผ่อนคลาย ที่นี่มีเมนูกาแฟ ชา และขนมหวานหลากหลายให้เลือกลิ้มลอง แต่สิ่งที่ไม่ควรพลาดคือขนมโมจิรสชาติแปลกใหม่ที่มีให้เลือกมากมายหลายเมนู ถือเป็นไฮไลท์สำคัญที่จะทำให้การมาเยือนครั้งนี้น่าจดจำยิ่งขึ้น

Little Town

17. Little Town

Little Town ศรีราชา คาเฟ่บางแสนเปิดใหม่และบาร์ริมทะเลแห่งใหม่ ที่เหมาะทั้งสายชิลล์และสายปาร์ตี้ ด้วยการดัดแปลงจากบ้านพักตากอากาศสไตล์ยุโรปให้กลายเป็นเมืองเล็กๆ ใต้ร่มไม้ริมชายหาด บรรยากาศร่มรื่นและผ่อนคลายนี้ทำให้สามารถนั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ หรือเช่า Paddle Board ออกไปเล่นน้ำได้อย่างเพลิดเพลิน

Seafood Club

18. Seafood Club

Seafood Club เป็นคาเฟ่บางแสนริมทะเลและร้านอาหารซีฟู้ดริมทะเลที่มีอาหารอร่อยแบบสดใหม่ท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลายและวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลกว้างสุดลูกหูลูกตา นอกจากเมนูอาหารทะเลคุณภาพดีแล้ว ที่นี่ยังมีเครื่องดื่มหลากหลายชนิดให้เลือกลิ้มลอง เหมาะสำหรับการมาใช้เวลาอันแสนพิเศษร่วมกับครอบครัวและคนสำคัญ

Peeps

19. Peeps

ร้าน Peeps เป็นคาเฟ่บางแสนชิคๆ ในสไตล์ลอฟท์ที่ตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยดิบ สร้างบรรยากาศผ่อนคลายและเป็นกันเอง มีทั้งโซนแอร์และ Outdoor ให้เลือกนั่งตามสไตล์ของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมายเหมาะสำหรับคนรักการถ่ายภาพ พร้อมเสิร์ฟเมนูหลากหลายทั้งกาแฟ ชา อาหาร และขนมหวาน ให้คุณอร่อยครบรส

TAKARA Café

20. TAKARA Café

TAKARA Café เป็นคาเฟ่บางแสนเปิดใหม่ โดดเด่นด้วยดีไซน์อาคารกระจกสีทองอร่ามสวยงาม ซึ่งเป็นโทนสีเดียวกับแสงอาทิตย์ยามพลบค่ำ ทำให้ร้านดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีพื้นที่นั่งทั้งในร่มและกลางแจ้ง เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศดีริมทะเลอย่างเต็มที่ นับเป็นคาเฟ่น่าไปใหม่ล่าสุดที่คุณต้องไม่พลาด

Casa Tropika

21. Casa Tropika

Casa Tropika เป็นคาเฟ่บางแสนบรรยากาศดีฟิวต่างประเทศ ด้วยการออกแบบตกแต่งที่สวยงามและการจัดวางอย่างลงตัว มีบรรยากาศผ่อนคลายราวกับได้มาพักผ่อนจริงๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับทั้งการมานั่งจิบกาแฟผ่อนคลายหรือรับประทานอาหารกับครอบครัวและเพื่อนฝูง

White House Beach Café

22. White House Beach Café

White House Beach Café เป็นคาเฟ่และร้านอาหารริมทะเลแห่งใหม่ที่บางพระ ไม่ห่างจากกรุงเทพมากนัก ชมวิวทะเลสวยงามและลิ้มรสอาหารเลิศรสในราคาถูก จุดเด่นที่พลาดไม่ได้คือแลนด์มาร์คบันไดไม้สีขาวยื่นออกสู่ทะเล ที่จะสร้างภาพถ่ายดูเหมือนลอยอยู่กลางน้ำอย่างน่าประทับใจ นับเป็นมุมสวยที่คอถ่ายรูปต้องไม่พลาด

Red Temp Coffee

23. Red Temp Coffee

Red Temp Coffee เป็นคาเฟ่บางแสนชิคๆ ที่จะพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศแนวมายามี่ราวกับอยู่เมืองนอก ด้วยการตกแต่งที่ดูหรูหราและทันสมัย พร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของทะเลกว้าง ถือเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่ต้องไม่พลาดเมื่อมาเยือนบางแสน พร้อมมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายรสชาติ รับรองความอร่อยทุกแก้ว

Artory.cafe.crafts

24. Artory.cafe.crafts

Artory.cafe.crafts เป็นคาเฟ่บางแสนวิวสวยสีขาวน่ารักริมหาดวอนนภา ที่จะพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศแสนชิลล์ใกล้ชิดทะเลอย่างแท้จริง ด้วยการตกแต่งที่ล้อมรอบไปด้วยทรายและโทนสีน้ำเงิน-เหลืองตัดกับขาวอย่างลงตัว ทำให้ร้านดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ นอกจากนั้นยังมีมุมถ่ายรูปสวยงามทั้งภายนอกและภายในร้านมากมาย

To Die For Coffee

25. To Die For Coffee

To Die For Coffee เป็นคาเฟ่บางแสนน่าไปสไตล์มินิมอลในโทนสีขาว-ดำ ที่นี่มีเมนูกาแฟ ชา และของหวานหลากหลายให้เลือกลิ้มลอง โดยเฉพาะขนมเค้กสูตรพิเศษที่ถือเป็นไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ นอกจากรสชาติอร่อยถูกปากแล้ว ยังมีการตกแต่งหน้าตาที่สวยงามน่าลองชิม เหมาะสำหรับคนรักสไตล์มินิมอลและขนมหวานเป็นอย่างยิ่ง

Vanilla Sky Bangpha

26. Vanilla Sky Bangpha

Vanilla Sky Bangpha เป็นคาเฟ่และร้านอาหารริมทะเลที่ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งชื่อของร้านสะท้อนถึงบรรยากาศโรแมนติกอันน่าหลงใหลภายใต้ท้องฟ้าสีวานิลลาในยามพลบค่ำ เมื่อได้นั่งชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของทะเลบางพระในช่วงเวลาแสนสงบนี้ คุณจะสัมผัสเสน่ห์เฉพาะตัวของที่นี่ไปโดยปริยาย พร้อมทั้งลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพ

Triple N

27. Triple N

TripleN เป็นคาเฟ่บางแสนริมทะเลบนรถกระป้อสุดชิคริมหาดวอนนภา ที่นำเสนอรสชาติกาแฟคุณภาพจากการคั่วและชงด้วยใจรักจากเกษตรกรและบาริสต้า เปิดบริการตั้งแต่ช่วงเช้ามืด 6 โมงเช้า จนกระทั่งก่อนบ่ายวันนั้น เหมาะสำหรับคนรักการนั่งชิลล์ริมทะเลในบรรยากาศดีแสนสดชื่นของยามเช้า พร้อมจิบกาแฟรสเลิศที่ชงด้วยรักและตั้งใจ

ปูรณ์

28. ปูรณ์

ร้าน “ปูรณ์” เป็นคาเฟ่บางแสนน่าไปสไตล์ไทยโบราณที่มีบรรยากาศอบอุ่นราวกับมานั่งทานข้าวที่บ้านเพื่อนสนิท นอกจากจะมีเมนูกาแฟ ชา และของหวานให้เลือกแล้ว ไฮไลท์และห้ามพลาดคือ เมนูอาหารไทยโฮมเมดสูตรดั้งเดิมจากการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ซึ่งได้รับการถ่ายทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น เสิร์ฟความอร่อยตลอดรุ่นด้วยรสชาติแสนกลมกล่อม

Prave Café

29. Prave Café

Prave Café เป็นคาเฟ่ริมทะเลในจังหวัดชลบุรีที่มอบประสบการณ์ดื่มกาแฟคุณภาพในบรรยากาศผ่อนคลายริมชายหาด ตัวร้านตกแต่งในสไตล์มินิมอลสวยงามและมีมุมถ่ายรูปน่าสนใจมากมาย นอกจากนี้ยังมีเมนูกาแฟอร่อยเลิศรสที่คัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพและควบคุมกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน รับรองความอร่อย

Rico Beach Cafe and Restaurant

30. Rico Beach Cafe and Restaurant

Rico Beach Cafe and Restaurant เป็นคาเฟ่บางแสนอาหารอร่อยริมหาดวอนนภา ที่จะพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศดีแสนชิลล์ราวกับนั่งพักผ่อนอยู่บนหาดทรายขาวนุ่มนั่นเอง ที่นี่มีบริการครบครันตั้งแต่เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ไปจนถึงอาหารคาวหวานนานาชนิด พร้อมตกแต่งด้วยบีนแบคสีสดใสริมหาด สัมผัสความสุขริมหาดกันได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

จากคาเฟ่บางแสนสุดชิคริมทะเลทั้ง 30 แห่งนี้ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศผ่อนคลายนอกเมืองในบางแสนและจังหวัดใกล้เคียง พร้อมทั้งได้ลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มเลิศรส ในสถานที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์และมุมถ่ายรูปสวยงาม ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักการชิล หรือคนรักการถ่ายรูป ที่นี่คือจุดหมายปลายทางสุดฟินริมทะเลในปี 2024 ที่ไม่ควรพลาด

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ reds4families.com

7 คาเฟ่ระยอง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย

ใส่ความเห็น