Bluefin Beach Bar Restaurants

Bluefin Beach Bar & Restaurants เป็นร้านอาหารติดริมทะเลที่มีบรรยากาศที่ดีที่สุด ได้ใกล้ชิดสายลมธรรมชาติ พร้อมกับดื่มด่ำไปกับหาเลิศรสของทางร้านได้อย่างเอร็ดอร่อย ทำให้ถือว่าเป็นร้านอาหารอีกแห่งหนึ่งที่เหมาะสมกับการพาครอบครัวและคนพิเศษมารับประทานอาหารในช่วงวันหยุดหรือช่วงเทศกาลเป็นอย่างมากอีกด้วย

แนะนำร้านBluefin Beach Bar & Restaurants

Bluefin Beach Bar & Restaurants

ร้านอาหารบรรยากาศดีที่มีพนักงานที่คอยเอาใจใส่ดูแลลูกค้าเป็นอย่างมีอัธยาศัยที่ดี และเป็นร้านที่มีบรรยากาศ แบบ โรแมนติก โดยในขณะที่รับประทานอาหาร ทางร้านก็มีการแสดงดนตรีสดให้ลูกค้าได้รับชม ซึ่งเป็นร้านอาหารที่แตกต่างจากที่อื่นๆ เป็นอย่างมาก และยังมีอาหารที่หลากหลายมีความอร่อยอย่างลงตัวอีกด้วย

บรรยากาศร้านBluefin Beach Bar & Restaurants

บรรยากาศของร้าน Bluefin Beach Bar & Restaurants

Bluefin Beach Bar & Restaurants เป็นร้านอาหาร ติดริมทะเลที่จะได้รับชมบรรยากาศแบบสดชื่นท่ามกลางธรรมชาติ ได้รับชมพระอาทิตย์ตกดินอย่างใกล้ชิด ได้ฟีลอารมณ์ในการรับประทานอาหาร ที่ดื่มด่ำไปกับรสชาติแสนอร่อย พร้อมกับยังได้รับฟังดนตรีสดเพราะๆ อีกมากมาย ซึ่งเป็น ร้านอาหาร ที่มีความโรแมนติก อีกด้วย

จุดเด่นของร้านBluefin Beach Bar & Restaurants

จุดเด่นของร้าน Bluefin Beach Bar & Restaurants

Bluefin Beach Bar & Restaurants เป็นร้านอาหาร ที่ตั้งอยู่เขาสามมุข มีบรรยากาศ ที่ดีติดริมทะเล ทำให้รับประทานอาหารแล้วได้รับชมวิวทะเลอย่างใกล้ชิด โดยอาหารส่วนใหญ่ของทางร้านก็มีความสดสะอาด ผ่านการปรุงด้วยวิธีในการทำที่ใส่ใจทุกขั้นตอน

อาหารยอดนิยมของร้าน Bluefin Beach Bar & Restaurants

เมนูอาหารยอดนิยมของร้าน

Bluefin Beach Bar & Restaurants ประกอบไปด้วยเมนูอาหารที่หลากหลายชนิด มีความเอร็ดอร่อยอย่างลงตัว ซึ่งเมนูยอดนิยมนั่นก็คือ ต้มยำปลากะพงน้ำใส กับ กุ้งเผากับน้ำจิ้มรสเด็ด โดยมีการคัดเลือกวัตถุดิบในการทำอาหารที่สดใหม่ ทำให้อาหารของทางร้านมีความเอร็ดอร่อย และมีความสดใหม่อยู่เสมอ

รสชาติอาหารร้าน Bluefin Beach Bar Restaurants

รสชาติและความอร่อยของอาหาร

Bluefin Beach Bar & Restaurants เป็นร้านอาหาร ที่มีเมนูแสนอร่อยอีกเพียบที่ควรลิ้มลองมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ยำไข่บลูฟิน  ที่มีปริมาณของไข่ปลาแบบจัดเต็ม รสชาติของยำมีความเปรี้ยวอย่างลงตัว ทำให้ถือว่าเป็นเมนูจานเด็ดขึ้นชื่อของร้าน นอกจากนี้ยังมีเมนูทานเล่นอีกมากมายเช่น ทอดมันกุ้ง ปูทอด ที่โดดเด่นในเรื่องของความกรอบอร่อยอีกด้วย

บรรยากาศของร้าน Bluefin Beach Bar & Restaurants

บรรยากาศของร้านเพิ่มเติม

ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศภายในร้านตั้งอยู่ริมชายหาด ทำให้ได้สัมผัสบรรยากาศที่เย็นสบาย และมีวิวที่สวยงาม เหมาะสมกับการเก็บภาพบรรยากาศดีๆ ได้เต็มที่ โดยจุดเด่นของทางร้านยังมีการบริการที่รวดเร็ว มีค่าใช้จ่ายในเรื่องของอาหารที่ไม่แพงมากนัก ตกแต่งบรรยากาศภายในร้านได้โปร่งโล่งสบายและน่านั่งอีกด้วย

ข้อมูลติดต่อร้าน Bluefin Beach Bar & Restaurants

ข้อมูลติดต่อของร้าน

ที่อยู่ :19 ถ รอบเขาสามมุข ต.แสนสุข อ.เมือง ชลบุรี 20130

เบอร์โทร : 092-087-6599

เวลาเปิดร้าน ทุกวัน เวลา 11:00 – 23:59

แฟนเพจ :https://www.facebook.com/BluefinBeachBar.Bangsan?mibextid=ZbWKwL

Bluefin Beach Bar & Restaurants ราคา

เหตุผลที่ควรไปร้าน Bluefin Beach Bar & Restaurants

Bluefin Beach Bar & Restaurants เป็นร้านอาหารนั่งชิลล์ที่เหมาะสมกับการสละเวลามารับประทานอาหาร รสชาติเด็ดเป็นอย่างมาก โดยจะได้พบกับจุดเด่นในเรื่องของรสชาติอาหารที่มีความกลมกล่อมและหอมหวานที่สุด ใส่ใจในเรื่องของการปรุงเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายดังนี้

ร้านอาหารริมทะเลที่ประกอบไปด้วยประเภทอาหารที่หลากหลายชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน หรือเครื่องดื่มต่างๆ ก็มีให้เลือกสั่งอย่างมากมาย โดยทางร้านใส่ใจในเรื่องของการคัดเลือกวัตถุดิบในการทำอาหารที่สดใหม่ ทำให้มีความเอร็ดอร่อยและมีลูกค้าติดใจอยู่เสมอ

ร้านอาหารนั่งชิลล์ ที่มีบรรยากาศ ในร้านแบบโรแมนติกมากที่สุด ได้สัมผัสกับลมเย็นๆ ริมทะเลที่มีความใกล้ชิด จึงเหมาะสมกับการพาคนในครอบครัวและคนรักมารับประทานอาหาร ในช่วงวันพิเศษเป็นอย่างมาก โดยทางร้านยังมีการเอาใจใส่ในเรื่องของการเพิ่มเมนูแสนอร่อยอีกมากมายเพื่อเอาใจลูกค้าให้มากที่สุดอีกด้วย

Bluefin Beach Bar & Restaurants เป็นร้านอาหารที่มีการจัดมุมที่น่านั่งเอาไว้เป็นสัดส่วนมากที่สุด เว้นช่องว่างให้มีความโปร่งโล่งสบาย ทำให้ลูกค้าโดยส่วนใหญ่ที่มาใช้บริการในการรับประทานอาหาร จะสามารถดื่มด่ำไปกับรสชาติอาหารแสนอร่อยได้อย่างมีความสุขมากที่สุดโดยที่ไม่รู้สึกอึดอัดอย่างนั่นเอง

รีวิวร้าน Bluefin Beach Bar & Restaurants

เหตุผลที่เป็นร้านอาหารที่ได้รับความนิยม

Bluefin Beach Bar & Restaurants เป็นร้านอาหารอร่อยบางแสน ที่อยู่ในย่านเขาสามมุข มีบริเวณที่จอดรถที่กว้างขวางเอาไว้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ มีที่นั่งหลากหลายมุมให้เลือกใช้บริการ พร้อมกับยังมีอาหารที่หลากหลายให้เลือกรับประทานกันอย่างมากมาย ดังนั้นเหตุผลที่เป็นร้านอาหาร ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมีดังนี้

ร้านอาหารอร่อยบางแสน ที่มีดนตรีสดให้ฟังแบบเพราะๆ สบายๆ ถือว่าเป็นการสร้างอรรถรสที่ดีในขณะที่รับประทานอาหารเป็นอย่างมากทำให้ลูกค้าโดยส่วนใหญ่นิยมเข้ามาใช้บริการในการรับประทานอาหารแห่งนี้มากที่สุด เพราะมีบรรยากาศที่รอบๆ ที่ไม่เหมือนใครอย่างนั่นเอง

ร้านอาหารริมทะเลที่มีจุดเด่นที่น่าสนใจในเรื่องของจุดบริการจอดรถที่กว้างขวาง ทำให้ลูกค้าที่มีรถยนต์ก็สามารถจอดรถได้อย่างสะดวกสบาย เอื้ออำนวยในช่วงเทศกาลหรือวันหยุดก็สามารถจอดรถในจุดที่ต้องการและเลือกเข้ามารับประทานอาหารกับทางร้านได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

Bluefin Beach Bar & Restaurants มีการบริการใส่ใจในเรื่องของการเสิร์ฟอาหารอย่างเต็มที่ จึงทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่จะได้รับอาหารจานโปรดและเครื่องดื่มที่ชื่นชอบอย่างรวดเร็ว และที่สำคัญยังมีการใส่ใจในการปรุงอาหารด้วยวิธีที่พิถีพิถันอีกด้วย

บทส่งท้าย

Bluefin Beach Bar & Restaurants เป็นร้านอาหารติดริมทะเล ที่มีจุดบริการจอดรถเอาไว้บริการลูกค้าเอาไว้มากมาย แถมยังได้ดื่มด่ำไปกับรสชาติของอาหารที่อร่อยที่สุด มีการใส่ใจบริการลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี ซึ่งถือว่าเป็นร้านอาหารแถวบางแสนที่ได้รับความนิยมและเหมาะสมกับการมาเฉลิมฉลองที่สุด

ขอขอบคุณคลิปจาก AmmyStoryChannel

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ reds4families.com

7 ร้านอาหารบางแสน บรรยากาศฟินๆ น่าไปเดทกับแฟน

ใส่ความเห็น