กาแฟริมน้ำ บ้านชูใจ

ในยุคสมัยที่ผู้คนโหยหาการพักผ่อนหย่อนใจ ท่ามกลางธรรมชาติ ร้านกาแฟกลายเป็นสถานที่ยอดนิยมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคน “กาแฟริมน้ำ บ้านชูใจ” คาเฟ่น่าไปบรรยากาศดีร่มรื่น ใจกลางระยอง  พร้อมเสิร์ฟความอร่อย ผ่อนคลาย  ให้คุณได้เติมพลังกายและใจไปพร้อมๆ กัน

กาแฟริมน้ำ บ้านชูใจราคา

กระแสความนิยมของ “กาแฟริมน้ำ บ้านชูใจ”

คาเฟ่ระยองร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านอาหารยอดนิยมในจังหวัดระยอง ด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมทั้งมีเมนูหลากหลายและคุณภาพดีเยี่ยม ทำให้ร้านกาแฟสวยๆ แห่งนี้ได้รับความนิยมอย่างสูงจากคนทุกกลุ่มที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การดื่มกาแฟและทานของหวานในที่เดียวกัน

กาแฟริมน้ำ บ้านชูใจระยอง

กาแฟริมน้ำ บ้านชูใจ โอเอซิสกลางเมืองสำหรับผ่อนคลายใจ

ค่าเฟ่บรรยากาศดีเป็นมากกว่าร้านอาหารและเครื่องดื่มธรรมดา มันเป็นเสมือนโอเอซิสแห่งความสงบ ให้คุณได้หลบหนีจากความวุ่นวายของชีวิตในเมืองใหญ่ และมาพักผ่อนจิตใจท่ามกลางบรรยากาศแสนร่มรื่น

มีบรรยากาศธรรมชาติ

ประสบการณ์ผ่อนคลาย

เติมพลังทั้งกายและใจ

กาแฟริมน้ำ บ้านชูใจเมนู

การตกแต่งที่สะท้อนความเป็นธรรมชาติอย่างลงตัว

บรรยากาศดีๆ ภายในของร้านกาแฟระยองแห่งนี้ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถัน เพื่อสร้างความรู้สึกผ่อนคลายและกลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ

สไตล์โมเดิร์นอบอุ่น ผสมผสานกับธรรมชาติ

  1. โทนสีอบอุ่นและการใช้วัสดุธรรมชาติ: การตกแต่งภายในได้เลือกใช้โทนสีอบอุ่น เช่น สีครีม น้ำตาลอ่อน และสีเขียวอ่อน ส่งผลให้บรรยากาศโดยรวบมีความอบอุ่นและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีการนำวัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้และหิน มาใช้ในการตกแต่งเพื่อเพิ่มความกลมกลืนกับธรรมชาติที่สวยงาม
  2. กระจกบานใหญ่เปิดรับแสงธรรมชาติ: หนึ่งในจุดเด่นของการตกแต่งคือกระจกบานใหญ่ที่เปิดโล่งรับแสงธรรมชาติจากภายนอก ช่วยสร้างความรู้สึกโปร่งสบายและเชื่อมต่อกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

เฟอร์นิเจอร์ไม้สบายตา หลากสไตล์การนั่งเล่น

  1. เฟอร์นิเจอร์ไม้แบบธรรมชาติ: เฟอร์นิเจอร์ภายในร้านส่วนใหญ่ทำจากไม้ เพื่อสอดรับกับคอนเซ็ปต์ธรรมชาติ มีทั้งแบบพื้นๆ สไตล์มินิมอล และแบบตกแต่งลวดลายไม้สวยงาม สะท้อนถึงความละเอียดอ่อนและความประณีตของการออกแบบ
  2. มุมนั่งเล่นหลากหลายสไตล์: บริเวณพื้นที่นั่งเล่นมีการจัดวางหลากหลายสไตล์ ทั้งโซฟานั่งเล่นแบบสบายๆ โต๊ะกลุ่มสำหรับพบปะพูดคุย โต๊ะท็อปเตอร์สำหรับทำงาน เพื่อรองรับความต้องการของผู้มาเยือนทุกรูปแบบ

โซนกลางแจ้งสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติแท้

นอกเหนือจากพื้นที่ภายในร้านกาแฟบรรยากาศดีแล้ว ร้านกาแฟสวยๆ แห่งนี้ยังมีโซนกลางแจ้งที่ตกแต่งอย่างน่ารัก ด้วยโต๊ะและเก้าอี้ไม้ตั้งเรียงรายอยู่ใต้ร่มไม้ใหญ่ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการนั่งจิบกาแฟสูดอากาศบริสุทธิ์และสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอย่างเต็มที่

กาแฟริมน้ำ บ้านชูใจ รีวิว

ประสบการณ์อาหารเลิศรสท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย

ที่ร้านกาแฟน่าไปคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่น่าประทับใจท่ามกลางบรรยากาศดีแสนสงบและผ่อนคลาย

เมนูอาหารไทยโดดเด่น ตำรับโบราณ

เบเกอรี่และขนมหวานโฮมเมด เสิร์ฟความหอมหวาน

เครื่องดื่มสดชื่นหลากชนิด คลายร้อนตลอดวัน

แม้บรรยากาศจะเย็นสบาย แต่ที่นี่ก็มีเมนูเครื่องดื่มเย็นๆ มากมายที่จะช่วยคลายร้อนให้คุณตลอดวัน ตั้งแต่กาแฟโบราณอุ่นๆ ชากระนกหอม น้ำผลไม้สดใหม่จากสวน ไปจนถึงโอเลี้ยงปั่นสดรสชาติถึงใจ เพียงเลือกจิบก็ชื่นใจสดชื่นแล้ว

กาแฟริมน้ำ บ้านชูใจ คาเฟ่

ถ่ายรูปสวย ทุกมุม

คาเฟ่ระยองนี้ไม่ได้สวยแค่บรรยากาศโดยรวม แต่ยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ให้คุณได้เก็บภาพประทับใจ มุมริมน้ำ สะพานไม้ สวนสวย หรือแม้แต่ภายในร้านกาแฟระยอง ก็มีมุมน่ารักๆ ให้คุณได้โพสต์รูปลงโซเชียล

การเดินทางสะดวก หาไม่ยาก

“กาแฟริมน้ำ บ้านชูใจ” ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 122/44 หมู่ 1 ตำบลเชิลเนิน อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 09.00 – 17.00 น. เดินทางสะดวก มีที่จอดรถกว้างขวาง “กาแฟริมน้ำ บ้านชูใจ” สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ เติมพลังกายและใจ รอให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์ดีๆ แล้วพบกันนะคะ

ขอขอบคุณคลิปจาก Nannipa Chanel

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ reds4families.com

7 คาเฟ่ระยอง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย

ใส่ความเห็น