Hideout Beach Cafe Bistro

Hideout Beach Cafe & Bistro เป็นร้านอาหารบรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย ให้เลือกเก็บภาพบรรยากาศที่ดีเต็มที่ ประกอบไปด้วยอาหารที่มีความเอร็ดอร่อย ให้ลูกค้าได้เลือกชิมอย่างเต็มที่ โดยถือว่าเป็นร้านอาหาร ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด การันตีในเรื่องของรีวิวอย่างมากมาย เหมาะสมกับการเข้าไปใช้บริการในการทานอาหารที่สุด

Hideout Beach Cafe & Bistro

Hideout Beach Cafe & Bistro ถือว่าเป็น ร้านอาหารริมทะเล สไตล์คาเฟ่ริมทะเล ที่เหมาะสมกับการนั่งพักผ่อนและรับประทานอาหารมากที่สุด โดยมาพร้อมกับบรรยากาศรอบๆ ที่ติดริมทะเล ให้ลูกค้าส่วนใหญ่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ดี มีความสดชื่น ได้ดื่มด่ำกับอาหาร เลิศรสที่มีความเอร็ดอร่อย มีความเอาใส่ใจในเรื่องของขั้นตอนการปรุงมาเป็นอย่างดี

บอกเล่าบรรยากาศของร้าน

บรรยากาศภายในร้าน Hideout Beach Cafe & Bistro

ร้านอาหารบรรยากาศดี ที่อยู่ใกล้ริมทะเลบรรยากาศที่ดี ประกอบไปด้วยความโรแมนติก มีโอกาสได้ใกล้ชิดริมชายหาดอย่างเต็มที่ เหมาะสมกับคู่รักที่มาควรรับประทานอาหารในช่วงวันพิเศษเป็นอย่างยิ่ง โดยบรรยากาศในร้านมีการจัดโต๊ะและเก้าอี้ที่ยิ่งเป็นสัดส่วนเอาไว้เป็นอย่างดี ทำให้มีความโปร่งโล่งสบาย รู้สึกได้ถึงการพักผ่อนและดื่มด่ำกับอาหารเลิศรสอย่างมากมาย

รีวิวร้าน Hideout Beach Cafe & Bistro

จุดเด่นของร้าน Hideout Beach Cafe & Bistro

Hideout Beach Cafe & Bistro เป็นร้านอาหารสุดโรแมนติก ที่จะได้ดื่มดำกับบรรยากาศรอบๆ ริมชายหาดที่ดี โดยตัวร้านมีจุดเด่นตรงที่ว่าเป็นสไตล์เอาท์ดอร์ ที่มีการจัดโต๊ะและเก้าอี้ใกล้บริเวณริมชายหาด จึงทำให้ในขณะที่รับประทานก็ได้เสพบรรยากาศ รอบๆ ริมชายหาดที่มีความสดชื่น และได้พบกับมุมสวยๆ ภายในร้านอย่างมากมายเหมาะสมกับการเก็บภาพบรรยากาศดีๆ เอาไว้

แนะนำเมนูอาหารยอดนิยมของร้าน

เมนูยอดนิยมของร้าน

Hideout Beach Cafe & Bistro เป็นร้านอาหารที่มีประเภทอาหาร ยอดนิยมในเรื่องของอาหารประเภทซีฟู้ด มีความหลากหลายในเรื่องของเมนูให้เลือกทานไม่ว่าจะเป็น กุ้งย่างตัวโตๆ ยำรสเด็ด ปลาเผาเนื้อแน่นๆ พร้อมกับยังมีเครื่องดื่มรสชาติแสนอร่อยให้ลูกค้าได้เลือกลิ้มลองกันอย่างเต็มที่ มีจุดเด่นในเรื่องของการปรุงอาหาร ที่สดสะอาดและใส่ใจอยู่เสมอ

บอกเล่ารสชาติและความอร่อยของอาหาร

รสชาติและความอร่อยของอาหาร

Hideout Beach Cafe & Bistro เป็นร้านอาหารที่มาพร้อมกับเมนูแสนอร่อยอย่างมากมาย ใส่ใจในเรื่องของการคัดเลือกวัตถุดิบในการปรุงมาเป็นอย่างดี ทำให้อาหาร แต่ละอย่างจะมีความกลมกล่อมและผ่านการปรุงแบบพิเศษตามแบบเฉพาะของทางร้าน จึงทำให้ลูกค้าโดยส่วนใหญ่รู้สึกติดใจกับรสชาติอาหารของทางร้านเป็นอย่างมาก

บรรยากาศของร้าน

บรรยายบรรยากาศของร้านเพิ่มเติม

Hideout Beach Cafe & Bistro มีการตกแต่งร้านที่สวยงามไม่ว่านั่งมุมไหนก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ดีๆ อย่างแน่นอน ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่สามารถเก็บภาพบรรยากาศที่สวยงามกันอย่างเต็มที่ โดยทางร้านยังมีความใส่ใจในเรื่องของความสะอาดบริเวณรอบๆ ร้านเป็นอย่างดี จึงทำให้ถือว่าเป็นร้านอาหารที่ได้รับความนิยมอีกด้วย

มุมถ่ายรูปร้าน Hideout Beach Cafe & Bistro

ข้อมูลติดต่อของร้าน

สำหรับพิกัดการติดต่อร้าน Hideout Beach Cafe & Bistro    

ที่อยู่ : บ้านไร่ดินแดง ซอย 14 ตำบล บางพระ อำเภอศรีราชา ชลบุรี

เปิดให้บริการ : 11.00 – 23.00 น. ในช่วงวันศุกร์-อาทิตย์ 10.00 – 24.00 น.

เว็บไซต์ของทางร้าน : https://www.facebook.com/HideoutBeachCafe/

เบอร์โทร : 08-6377-6000 , 08-6300-7575

เหตุผลที่ทางร้าน Hideout Beach Cafe & Bistro เป็นร้านที่มีรีวิวมากมาย

Hideout Beach Cafe & Bistro เป็น ร้านอาหารบางแสนที่มีบรรยากาศที่ดี มีการตกแต่งร้านที่สวยงามน่านั่งทานอาหาร เป็นอย่างมาก ประกอบไปด้วยเมนูแสนอร่อยอีกมากมายให้ได้เลือกลิ้มลองกันอย่างเต็มที่ มีในส่วนของราคาที่ไม่แพงมากนัก ดังนั้นเหตุผลที่ควรมาใช้บริการที่ร้านแห่งนี้มีดังนี้

บรรยากาศ Hideout Beach Cafe & Bistro

เป็นร้านอาหารริมทะเลที่มีการจำหน่ายราคาของอาหารที่ไม่แพงมากนักโดยหลักๆ จะอยู่ที่หลักสิบถึงหลักร้อยขึ้นไป พร้อมกับยังมีการให้ปริมาณอาหารที่เยอะคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน มีการใส่ใจในเรื่องของการจะคัดเลือกวัตถุดิบในการปรุงอาหารอีกด้วย

Hideout Beach Cafe & Bistro ราคา

Hideout Beach Cafe & Bistro มีการจัดในส่วนของโซนที่นั่งบริการลูกค้าอย่างมากมาย มีการแบ่งสัดส่วนที่นั่งที่พอเหมาะ ทำให้ลูกค้าสามารถนั่งรับประทานอาหารได้อย่างสะดวกสบายโดยที่ไม่รู้สึกอึดอัด แถมยังมีการเพิ่มเติมโซนที่นั่งไว้อย่างเต็มที่เพื่อรองรับลูกค้าที่จะมาใช้ในบริการในช่วงเทศกาลอีกด้วย

Hideout Beach Cafe & Bistro รีวิว

Hideout Beach Cafe & Bistro เป็นร้านอาหารที่อยู่ใกล้ริมทะเล เหมาะสมกับการมาใช้บริการเพื่อรับประทานอาหารเลิศรสเป็นอย่างมาก พร้อมกับยังมีมุมนั่งพักผ่อนให้เลือกใช้บริการอย่างเต็มที่ จึงถือว่าเหมาะสมกับการมาเที่ยวในช่วงเทศกาลมากที่สุด โดยจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่น่าพักผ่อน

เหตุผลที่ทางร้าน Hideout Beach Cafe & Bistro เป็นร้านที่มีรีวิวมากมาย

ร้านอาหารบางแสนที่มีจุดเด่นในเรื่องของการเพิ่มเติมมุมถ่ายรูปสวยๆ เอาไว้อย่างมากมาย โดยมีบรรยากาศใกล้ชิดริมทะเลอย่างใกล้ชิด ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการส่วนใหญ่ก็จะมีโอกาสในการเก็บภาพบรรยากาศสวยๆ กันได้อย่างเต็มที่ เพื่ออัพลงโซเชียลได้อย่างที่ต้องการอีกด้วย

บทส่งท้าย

Hideout Beach Cafe & Bistro เป็นร้านอาหาร ที่มีอาหารเลิศรสบริการอย่างมากมาย มีการเอาใจใส่ดูแลลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี จึงทำให้ถือว่าเป็นร้านอาหารที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างมาก พร้อมกับบรรยากาศรอบๆ ก็มีความโรแมนติกเหมาะสมกับการมาเที่ยวกับคนรักอีกด้วย

ขอขอบคุณคลิปจาก Wongnai

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ reds4families.com

7 ร้านอาหารบางแสน บรรยากาศฟินๆ น่าไปเดทกับแฟน

ใส่ความเห็น