ครัวป้าไหม

ครัวป้าไหม ร้านอาหารแถวอ่างศิลาจังหวัดชลบุรี โดดเด่นในเรื่องของอาหารซีฟู้ดรสชาติแซ่บ ที่มีการปรุงแต่งในเรื่องของเครื่องปรุงและวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทำให้มีลูกค้ามาใช้บริการในการรับประทานอาหารในช่วงเทศกาลอย่างไม่ขาดสาย

แนะนำร้านครัวป้าไหม

ครัวป้าไหม

ครัวป้าไหม เป็นร้านอาหารทะเล ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความสดใหม่ในการคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี เพื่อให้มีรสชาติเอร็ดอร่อย และถูกใจลูกค้าหลายท่านเป็นอย่างมาก แถมยังมีการให้บริการในการเสิร์ฟอย่างรวดเร็วใส่ใจบริการลูกค้ามากที่สุด

บรรยากาศของร้าน

ครัวป้าไหมเป็นร้านที่มีการตกแต่งด้วยคำคมและข้อคิดดีๆ ตามมุมต่างๆ ของร้าน ถือว่าเป็นจุดเด่นของร้านอาหารร้านนี้มากที่สุดเลยทีเดียว และทางร้านยังมีการจัดโต๊ะและเก้าอี้ที่มีการเว้นช่องว่างระหว่างกัน เพื่อให้ลูกค้าสามารถรับประทานอาหารได้อย่างมีความสุขโดยที่ไม่รู้สึกอึดอัดอย่างนั่นเอง

จุดเด่นของร้านครัวป้าไหม

จุดเด่นของร้าน

ครัวป้าไหมเป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ก่อนถึงไฟแดงหนองชาก โดยเป็นร้านอาหารไทยที่มีการบริการที่ไว มีรสชาติของอาหารที่ดี ประกอบไปด้วยเมนูต่างๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย โดยทางร้านให้ความสำคัญในการปรุงอาหารด้วยความตั้งใจที่สุด เน้นความสดสะอาดในระหว่างการทำอาหารอีกด้วย

เมนูอาหารยอดนิยมของร้าน ครัวป้าไหม

เมนูอาหารยอดนิยมของร้าน

ร้านอาหารนั่งชิลล์ที่มีเมนูอาหารยอดนิยมอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปลากะพงทอดกระเทียม ที่เสิร์ฟมาแบบร้อนๆ มีเนื้อปลาที่นุ่มและมีความกรุบกรอบในส่วนของเนื้อด้านนอก ทานคู่กับน้ำจิ้มที่ให้มาถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัว โดยทางร้านยังมีเมนูเด็ดยังหมึกไข่เค็ม มีรสชาติที่อร่อยกลมกล่อม ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ถือว่าเหมาะสมอย่างลงตัว

รสชาติและความอร่อยของอาหาร

รสชาติและความอร่อยของอาหาร

ร้านอาหารนั่งชิลล์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติความอร่อยของอาหารมากที่สุด ใส่ใจในเรื่องของการคัดสรรวัตถุดิบในการทำมาเป็นอย่างดี จึงทำให้อาหารของทางร้านแต่ละอย่างก็มีความเอร็ดอร่อยเป็นอย่างมาก ผ่านการปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ ทำให้มีจำนวนลูกค้ามาใช้บริการในการรับประทานอาหารกันอย่างล้นหลาม

บรรยากาศของร้าน ครัวป้าไหม

บรรยากาศของร้านเพิ่มเติม

ร้านอาหารนั่งชิลล์ที่มีบรรยากาศ ของร้านที่ดีมีลมพัดผ่านตลอดเวลา ทำให้ลูกค้าสามารถเอร็ดอร่อยกับอาหารที่ชื่นชอบได้เต็มที่ ตัวร้านมีการตกแต่งด้วยการเน้นความโปร่งโล่งสบายให้มากที่สุด ช่วยให้ลูกค้ารับประทานอาหารแบบไม่รู้สึกอึดอัดมากจนเกินไป อีกทั้งยังมีปริมาณของโต๊ะและเก้าอี้ที่รองรับลูกค้าอย่างเพียงพออีกด้วย

บรรยากาศของร้านเพิ่มเติม

ข้อมูลติดต่อของร้าน

ที่อยู่ร้าน : ป้าไหม ต. อ่างศิลา อ. เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี

เวลาเปิด : 09:00-21:00 น.

เบอร์โทร : 088-565-4953

แผนที่ร้าน : https://.goo.gl/maps/XPtK5v5i9dykyjAj8

ข้อมูลติดต่อของร้าน ครัวป้าไหม

เหตุผลที่ควรมาทานอาหารร้านครัวป้าไหม

ครัวป้าไหมเป็นร้านอาหารที่มีความน่าสนใจในเรื่องของเมนูอาหารที่หลากหลายด้วยกัน สามารถเดินทางไปรับประทานอาหารได้อย่างสะดวกสบาย ทางร้านมีการใส่ใจในการบริการลูกค้าอย่างเต็มที่ ดังนั้นจึงถือว่าเป็น ร้านอาหาร ที่ไม่ควรพลาดในการลิ้มลองรสชาติความอร่อยซึ่งมีเหตุผลดังนี้

ครัวป้าไหมมีการใส่ใจในการปรุงอาหารแต่ละจานที่มีความเอร็ดอร่อยที่สุด ผ่านการตวงและการคาดคะเนของแม่ครัวมาเป็นอย่างดี จึงทำให้รสชาติของ อาหาร แต่ละจานก็มีความเอร็ดอร่อย และกลมกล่อมแบบไม่จัดจ้านมากจนเกินไป และยังมีการให้ปริมาณที่เยอะอีกด้วย

โดยทางร้านมีการบริการในการเสิร์ฟอาหารให้กับลูกค้าแต่ละโต๊ะได้อย่างรวดเร็ว มีการใส่ใจในการดูแลลูกค้าเกือบทุกโต๊ะเป็นอย่างดี จึงทำให้ลูกค้าที่ขาดเหลืออะไร หรือต้องการเมนูอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถเรียกพนักงานเสิร์ฟเข้ามาใช้บริการได้อย่างรวดเร็ว

ครัวป้าไหมเป็นร้านอาหารที่มีเมนูอาหาร ให้เลือกได้หลากหลายชนิดและหลากหลายขนาดด้วยกัน ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกปริมาณที่เหมาะสมกับตนเองได้อย่างที่ต้องการ อีกทั้งเมนูอาหาร แต่ละอย่างก็มีการคัดเลือกวัตถุดิบในการปรุงที่มีคุณภาพอีกด้วย

บทส่งท้าย

ร้านอาหารริมทะเลครัวป้าไหม มีการบริการในเรื่องของอาหารทะเล ที่มีรสชาติที่อร่อย กลมกล่อม จัดจ้านในเรื่องของเครื่องเทศที่ให้มาอย่างเต็มที่ ทำให้ลูกค้าหลายท่านชื่นชอบในเรื่องของรสชาติอาหาร มากที่สุด อีกทั้งยังมีการใส่ใจในการบริการลูกค้าแต่ละโต๊ะเป็นอย่างดี และมีการเสิร์ฟอาหารที่รวดเร็วอีกด้วย

ขอขอบคุณคลิปจาก THAIRATH TV Originals

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ reds4families.com

7 ร้านอาหารบางแสน บรรยากาศฟินๆ น่าไปเดทกับแฟน

ใส่ความเห็น