ประการังเรือนน้ำ บางแสน

ปะการังเรือนน้ำ บางแสน เป็นร้านอาหารบางแสน ที่มีความเก่าแก่มากที่สุดมากกว่า 37 ปี มีความโดดเด่นในเรื่องของต้นตำรับอาหารทะเลแบบสดๆ ใหม่ๆ ผ่านขั้นตอนการปรุงแบบพิเศษโดยเฉพาะของทางร้าน ทำให้มีความเอร็ดอร่อย มากที่สุด ส่งผลให้มีลูกค้ามาใช้บริการในการรับประทานอาหารอย่างเรื่อยๆ แบบไม่ขาดสาย

แนะนำร้าน ปะการังเรือนน้ำ บางแสน

ปะการังเรือนน้ำ บางแสน

ร้านอาหารบางแสนที่มีบรรยากาศภายในร้านที่ดี มีรสชาติของอาหารที่เอร็ดอร่อยและมีพนักงานดูแลลูกค้าอย่างทั่วถึง ทำให้มีปริมาณของลูกค้ามาใช้บริการในการรับประทานอาหาร แบบเรื่อยๆ อยู่ตลอดเวลา และยังมีจุดเด่นตรงที่ว่ามีการจัดโซนที่นั่งสำหรับลูกค้าที่มีสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะอีกด้วย

บรรยากาศของร้าน ประการังเรือนน้ำ บางแสน

บรรยากาศของร้านปะการังเรือนน้ำ บางแสน

ปะการังเรือนน้ำ บางแสนที่มีบรรยากาศภายในร้านที่น่าสนใจตรงที่ว่าจะตั้งติดอยู่กับจุดชมวิวแหบมแท่น จึงทำให้ด้วยลูกค้าที่มารับประทานอาหารก็จะได้รับชมวิวสวยๆ ในขณะที่รับประทานอาหารไปด้วย และมีการจัดมุมที่นั่งเป็นสัดส่วน เหมาะสมกับการพาครอบครัวมารับประทานอาหารในช่วงวันพิเศษ

จุดเด่นของร้าน ประการัง เรือนน้ำ

จุดเด่นของร้านปะการังเรือนน้ำ บางแสน

ปะการังเรือนน้ำ บางแสนที่มีจุดเด่นตรงที่ว่ามีการเพิ่มในส่วนของโซนที่จอดรถที่กว้างขวางเอาไว้บริการลูกค้า และมีการเพิ่มเติมเมนูอาหารใหม่ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองความอร่อยอย่างเต็มที่ มีความสะอาดในเรื่องของขั้นตอนการทำอาหารมากที่สุด ใส่ใจในการปรุงและเลือกวัตถุดิบที่ดีมาทำอาหาร

เมนูอาหารยอดนิยมของร้าน ประการังเรือน้ำ บางแสน

เมนูอาหารยอดนิยมของร้าน

ร้านอาหารอร่อยบางแสนที่มีการเปิดบริการมานานแล้ว มาพร้อมกับอาหารยอดนิยมอย่าง ปูผัดผงกะหรี่ แกงป่า ปลากะพงทอดน้ำปลา ที่มีความอร่อยอย่างลงตัว มีความเข้มข้นของเครื่องเทศ จึงทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ชื่นชอบในการสั่งมารับประทานอยู่บ่อยครั้ง อีกทั้งทางร้านยังมีการเพิ่มปริมาณของ อาหาร ที่เยอะที่สุดแบบจุใจอีกด้วย

รสชิติและความอร่อยของร้าน ประการังเรือนน้ำ บางแสน

รสชาติและความอร่อยของอาหาร

ปะการังเรือนน้ำ บางแสนที่มีการเลือกใช้วัตถุดิบที่สดสะอาด จึงทำให้รสชาติของอาหารของทางร้านมีความเอร็ดอร่อย และมีความหอมในขณะที่รับประทานเป็นอย่างมาก แถมยังมีการเพิ่มเมนูสำหรับเด็กที่ชื่อว่า ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ที่มีความหอมหวานมีรสชาติไม่เผ็ดมากนัก ซึ่งถือว่าเป็นเมนูเด็ดประจำร้านอีกด้วย

ร้านอาหารบางแสน บรรยากาศดี

บรรยากาศของร้านเพิ่มเติม

ปะการังเรือนน้ำ บางแสนที่มีบรรยากาศที่ดี ตั้งอยู่บริเวณแหลมแท่น โดยจะทำให้มีลมพัดผ่านอยู่ตลอดเวลา แถมยังได้มีโอกาสในการรับชมพระอาทิตย์ตกดินในขณะที่รับประทานอาหารถือว่ามีความโรแมนติกเป็นอย่างมาก เหมาะสมกับการพาคนรักและคนในครอบครัวมารับประทานอาหารในช่วงวันพิเศษอย่างวันหยุดอีกด้วย

ข้อมูลติดต่อของร้าน ประการังเรือนน้ำ บางแสน

ข้อมูลติดต่อของร้าน

ที่อยู่ 178 ถนนบางแสนสาย 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี

เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน เวลา 10:00 – 21:00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 089-754-4130

เพจเฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/share/EybwYxbAnfUbrjD6/?mibextid=qi2Omg

รีวิวร้านอาหารบางแสน

เหตุผลที่ควรไปรับประทานอาหารร้าน ปะการังเรือนน้ำ บางแสน

ปะการังเรือนน้ำ บางแสนเป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศที่ดี ตัวร้านมีความโปร่งโล่งสบาย แบ่งที่นั่งเป็นสัดส่วนเพื่อบริการลูกค้าอย่างเต็มที่ แถมพนักงานเสิร์ฟบริการลูกค้าอย่างฉับไวที่สุด เพื่อให้ทุกท่านสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรสให้เต็มที่ เพราะฉะนั้นจึงทำให้เป็นร้านอาหารที่มาพร้อมกับสิ่งที่น่าสนใจมากมายดังนี้

ร้านอาหารกลางคืนมีบรรยากาศที่น่านั่งที่สุด มีการตกแต่งร้านได้อย่างสวยงาม แบ่งที่นั่งเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจนเอาไว้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ โดยมีความเหมาะสมกับการพาคนพิเศษมารับประทานอาหารในช่วงวันหยุดเป็นอย่างมาก เพราะว่าจะได้รับชมบรรยากาศดีๆ ในช่วงที่ทานอาหารแบบเพลิดเพลินอีกด้วย

ร้านอาหารนั่งชิลล์ที่มีจุดเด่นในเรื่องของรสชาตอาหารที่เอร็ดอร่อยอย่างลงตัว มีการใส่ในส่วนของปริมาณเครื่องเทศที่ใช้ในการปรุงอาหารอย่างเหมาะสม จึงทำให้รับประทานได้อย่างเอร็ดอร่อยและดื่มด่ำไปกับเมนูที่หลากหลาย แถมยังมีการให้ปริมาณอาหารที่คุ้มค่าที่สุด

ร้านอาหารนั่งชิลล์ซึ่งจะมีพนักงานเสิร์ฟที่ใส่ใจในเสิร์ฟอาหารให้กับลูกค้าทุกโต๊ะอย่างรวดเร็วที่สุดแบบไม่ต้องรอนาน ทำให้ลูกค้าจะได้รับประทานอาหารจานโปรดที่ชื่นชอบอย่างรวดเร็ว และถ้าต้องการอะไรเพิ่มเติมก็สามารถเรียกพนักงานเสิร์ฟเข้ามาใช้บริการได้ทันที ซึ่งถือว่าเป็นร้านอาหารที่มีความใส่ใจในการบริการเป็นอย่างยิ่ง

ร้านอาหารบางแสนรสชาติอร่อย

ปะการังเรือนน้ำ บางแสน ร้านอาหารที่คนชอบอาหารทะเลไม่ควรพลาด

ปะการังเรือนน้ำ บางแสนเป็นร้านอาหารที่เหมาะสมกับคนที่ชื่นชอบทานอาหารทะเลที่สุด เพราะทางร้านมีเมนูอาหารทะเลที่หลากหลายบริการอย่างเต็มที่ มีความสดใหม่ในเรื่องของวัตถุดิบที่มานำปรุงอาหารจึงทำให้อาหารของทางร้านมีความเอร็ดอร่อย และมีรสชาติกลมกล่อม ทำให้ลูกค้าดื่มด่ำไปกับอาหาร ที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่คุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน

เหตุผลที่คนชอบไปทานอาหารที่ร้าน ปะการังเรือนน้ำ บางแสน

ปะการังเรือนน้ำ บางแสนเป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศที่ดี มีความโปร่งโล่งสบาย เหมาะสมกับการมารับประทานอาหารมากที่สุด โดดเด่นในเรื่องของเมนูอาหารทะเลที่หลากหลายที่น่ารับประทานอย่างมากมาย ดังนั้นเหตุผลที่ควรมาทานอาหารของทางร้านปะการังเรือนน้ำ บางแสนก็มีดังนี้

ร้านอาหารนั่งชิลล์ที่มีวิวและบรรยากาศรอบๆ ที่สวยงาม ได้สัมผัสลมทะเลอย่างเต็มที่ ซึ่งทางร้านได้มีการจัดมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกมากมาย และแบ่งมุมที่นั่งเอาไว้เป็นสัดส่วน จึงทำให้ลูกค้าโดยส่วนใหญ่ก็จะสามารถเก็บภาพบรรยากาศดีๆ เอาไว้เป็นที่ระลึกกันได้อย่างเต็มที่ เพื่ออัพลงโซเชียลได้อีกด้วย

ร้านอาหารกลางคืนที่มีความสดสะอาด ทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบในการปรุงอาหารมาเป็นอย่างดี มีความใส่ใจในการปรุงอาหารด้วยความตั้งใจ ซึ่งทำให้อาหารของทางร้านมีความเอร็ดอร่อย สดสะอาด มีการตกแต่งหน้าตาได้อย่างสวยงาม ที่จะช่วยเพิ่มความน่าทานได้มากขึ้น

ปะการังเรือนน้ำ บางแสนเป็นร้านอาหารริมทะเล ที่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งมากมาย จึงทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ที่รับประทานอาหารของทางร้านเสร็จ จะสามารถเดินไปเที่ยวตามแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ ได้ทันที แถมสินค้าโดยส่วนใหญ่ที่จำหน่ายก็มีราคาไม่แพงและมีความหลากหลายให้เลือกซื้อ

ร้านอาหารมีความสะอาด

บทส่งท้าย

ปะการังเรือนน้ำ บางแสนมีจุดเด่นในเรื่องของการปรุงอาหารได้อย่างเอร็ดอร่อย พร้อมกับใส่ใจในการตกแต่งหน้าของอาหารที่สวยงามน่าทานบรรยากาศในร้านมีความเย็นสบาย มีวิวสวยๆ ให้ได้รับชมอย่างเต็มที่ ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ชื่นชอบมาใช้บริการในการรับประทานอาหารของทางร้านแห่งนี้อย่างมากมาย

ขอขอบคุณคลิปจาก ศรีแสงดาว หมู่บ้านนาหยอด

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ reds4families.com

7 ร้านอาหารบางแสน บรรยากาศฟินๆ น่าไปเดทกับแฟน

ใส่ความเห็น