เปี๊ยกมันทะเล

เปี๊ยกมันทะเล เป็นร้านอาหาร ที่มีขนาดไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป มีการแบ่งโซนที่นั่งออกเป็นสัดส่วน พร้อมกับยังมีอาหารเลิศรสที่หลากหลายให้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่ ทางร้านมีการใส่ใจในเรื่องของขั้นตอนการปรุงเป็นอย่างดี ซึ่งทำให้อาหารแต่ละอย่างก็มีหน้าตาที่สวยงาม และมีรสชาติที่อร่อยกลมกล่อมมากขึ้น

แนะนำร้าน เปี๊ยกมันทะเล

เปี๊ยกมันทะเล

เปี๊ยกมันทะเลเป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมถนนรอบเขาสามมุข ซอย 1 มีการตกแต่งบริเวณร้านด้วยดอกไม้และต้นไม้ที่สวยงาม มีบริการที่นั่งทั้งแอร์ธรรมชาติและในห้องแอร์ ให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการได้เต็มที่ มีความโดดเด่นในเรื่องของการบริการที่ยอดเยี่ยม และยังมีห้องจัดเลี้ยงเอาไว้สำหรับลูกค้าที่มาเป็นหมู่คณะอีกด้วย

บรรยากาศของร้านเปี๊ยกมันทะเล

เปี๊ยกมันทะเลมีบรรยากาศภายในร้านที่ตกแต่งแบบง่ายๆ สบายตา เน้นความโปร่งโล่งสบายภายในร้านให้มากที่สุด ซึ่งทำให้ลูกค้าดูส่วนใหญ่ก็สามารถรับประทานอาหารที่ชื่นชอบได้อย่างมีความสุขอย่างแน่นอน และยังมีการบริการในเรื่องของอาหารทะเลและอาหารคาวหวานแบบครบครันอีกด้วย

บรรยากาศของร้าน

จุดเด่นของร้านเปี๊ยกมันทะเล

เปี๊ยกมันทะเล เป็นร้านอาหาร ที่มีจุดเด่นตรงที่มีวิวดีมีสะพานให้เดินเล่นบริเวณนอกร้าน เหมาะสมกับการเก็บภาพบรรยากาศสวยๆ ได้เต็มที่ มีห้องแอร์บริการลูกค้า สำหรับลูกค้าที่อยากนั่งทานอาหารในห้องเย็นๆ แถมยังมีความโดดเด่นในเรื่องของอาหารทะเลที่มีความสดใหม่และมีรสชาติที่จัดจ้านกลมกล่อมอีกด้วย

เมนูอาหารยอดนิยมของร้าน

เมนูอาหารยอดนิยมของร้าน

เปี๊ยกมันทะเลมาพร้อมกับเมนูยอดนิยมอย่างหอยเชลล์ผัดฉ่ายอดมะพร้าว มีความโดดเด่นในเรื่องของรสชาติเผ็ดจัดจ้าน หอมเครื่องสมุนไพรอ่อนๆ ทำให้เกิดความเพลิดเพลินในขณะรับประทานเป็นอย่างมาก และยังมีเมนูที่น่าสนใจอย่างปูม้านึ่ง มาพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ด ที่เข้ากับเนื้อปูม้านึ่งเป็นอย่างดี เนื้อปูมีรสชาติกลมกล่อมและมีเนื้อที่แน่นในขณะที่รับประทานอีกด้วย

เล่ารสชาติและความอร่อยของอาหาร

รสชาติและความอร่อยของอาหาร

ร้านอาหารบรรยากาศดีที่มาพร้อมกับอาหารที่มีรสชาติอร่อยมากที่สุด โดยเฉพาะเมนูยำหอยนางรมสดที่มีรสชาติที่กลมกล่อม มีการทำน้ำยำที่รสชาติจัดจ้าน จึงทำให้ทานแล้วไม่รู้สึกเลี่ยน อีกทั้งอาหารแต่ละอย่างของทางร้านยังมีการให้ปริมาณที่เยอะ แถมยังมีรสชาติที่อร่อยทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการสามารถทานอาหารที่สั่งได้อย่างมีความสุข

จุดเด่นของร้าน

บรรยากาศของร้านเพิ่มเติม

ร้านอาหารบางแสนที่มีบริการในเรื่องของมุมที่นั่งที่หลากหลายทางด้วยกัน ซึ่งบรรยากาศ ในร้านจะได้สัมผัสกับวิวสวยๆ ทะเลอย่างมากมาย ทำให้ลูกค้าเกิดความสุขในขณะที่ทานอาหารและยังมาพร้อมกับการบริการของพนักงานเสิร์ฟที่รวดเร็วและมีการเอาใจใส่ลูกค้าอีกด้วย

เปี๊ยกมันทะเล รีวิว

ข้อมูลติดต่อของร้าน

ที่อยู่ร้าน: 73 ซอย 1 ถนน รอบเมืองเขาสามมุก ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์: 038-397-668

ช่วงเวลาเปิดให้บริการ: 10.00 – 22.00 น.

แฟนเพจ :https://www.facebook.com/peakmuntalay?mibextid=ZbWKwL

ข้อมูลติดต่อของร้าน

เหตุผลที่ควรไปกินอาหารที่ร้านเปี๊ยกมันทะเล

ร้านอาหารอร่อยบางแสนที่เหมาะสมกับการแบ่งเวลามารับประทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งนี้ เพราะประกอบไปด้วยอาหารทะเลที่น่าสนใจหลากหลายชนิด มีความสดใหม่ในการคัดเลือกวัตถุดิบ ทำให้อาหารมีความเอร็ดอร่อยเป็นอย่างมาก ดังนั้นจึงถือว่าเป็นร้านอาหารที่ควรมาลิ้มลองความ อร่อย มากที่สุดคือดังนี้

ทางร้านมีจุดบริการในการจอดรถให้กับลูกค้าที่มีรถส่วนตัว โดยมีพื้นที่ที่กว้างขวาง สามารถจอดรถยนต์ได้หลากหลายคัน และรองรับจำนวนลูกค้าที่มีรถยนต์ส่วนตัวได้มากที่สุด ซึ่งสามารถเข้ามารับประทานอาหารของทางร้านที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่

มีการให้ปริมาณของอาหารแต่ละจานที่เยอะและคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปแน่นอน พร้อมกับยังมีการเพิ่มเติมในเรื่องของรสชาติความอร่อยอย่างลงตัวที่ เลือกทานแล้วจะได้รับความสุขในขณะที่ดื่มด่ำไปกับอาหารจานโปรดอย่างแน่นอน

สำหรับบรรยากาศภายในร้านถือว่าได้รับชมวิวสวยงามริมทะเลอย่างใกล้ชิด มาพร้อมกับมุมสวยๆ ในการถ่ายรูปอีกมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้เก็บภาพบรรยากาศดีๆ เพื่ออัพลงโซเชียลได้อย่างที่ต้องการ จึงถือว่าเป็นร้านอาหารที่เหมาะสมกับการพาครอบครัวและคนรักมารับประทานอาหารในช่วงวันหยุดสุดพิเศษ

บทส่งท้าย

เปี๊ยกมันทะเล เป็นร้านอาหารที่มีความโดดเด่นในเรื่องของวิวที่สวยงามติดริมทะเลทำให้มีความสุขในขณะที่รับประทานอาหารที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก มีเมนูอาหารที่หลากหลายและใส่ใจในการจัดหน้าตาของอาหารได้อย่างสวยงาม และมีรสชาติที่เอร็ดอร่อยให้ความสำคัญในการปรุงรสตามสูตรเฉพาะของทางร้าน

ขอขอบคุณคลิปจาก BornTVofficial

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ reds4families.com

7 ร้านอาหารบางแสน บรรยากาศฟินๆ น่าไปเดทกับแฟน

ใส่ความเห็น