Seaseoul Café

สายร้านกาแฟเตรียมตัวให้พร้อม! เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ “Seaseoul Café” คาเฟ่น่าไปสไตล์เกาหลีสุดชิค ริมหาดแสงจันทร์ จังหวัดระยอง ที่กำลังโด่งดังในโซเชียลมีเดีย ด้วยบรรยากาศดีๆ มุมถ่ายรูปปังๆ และเมนูอร่อยๆ ที่พร้อมเสิร์ฟความฟินให้กับทุกคน

Seaseoul Caféระยอง

กระแสความนิยมที่ฉุดไม่อยู่

Seaseoul Café เปิดตัวได้ไม่นานนัก แต่ก็กลายเป็นที่รู้จักและพูดถึงไปทั่วโซเชียลมีเดีย ด้วยความโดดเด่นของ “บรรยากาศดีริมทะเล” ที่สวยงาม มองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติก บวกกับการตกแต่งร้านอาหารสไตล์เกาหลีน่ารักๆ ถ่ายรูปได้ทุกมุม เหมาะกับสายเซลฟี่และอินสตาแกรมเมอร์เป็นอย่างยิ่ง

Seaseoul Caféราคา

ดื่มด่ำบรรยากาศแบบริมทะเล

คาเฟ่น่าไปที่นี่เป็นมากกว่าแค่คาเฟ่ระยองธรรมดา มันเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่หลงใหลในชีวิตริมทะเลและรสชาติอาหารอร่อย ที่นี่คือจุดนัดพบสุดชิคของความผ่อนคลายและความอร่อยล้ำ

บรรยากาศสไตล์เซี้ยวโปร่งสบาย

คุณภาพดีราคาไม่แพง

สิ่งที่ทำให้ร้านกาแฟน่าไปโดดเด่นนอกเหนือจากบรรยากาศดีและความหลากหลายของเมนูแล้ว ก็คือคุณภาพของวัตถุดิบและราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ทั้งเมนูเครื่องดื่ม อาหารว่าง และอาหารหลัก ได้รับการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี แต่กำหนดราคาที่เหมาะสมกับคนทั่วไป ทำให้สามารถมานั่งชิลจิบกาแฟชมวิวได้อย่างคุ้มค่า

Seaseoul Caféเมนู

ดึงดูดใจด้วยดีไซน์ร้านสุดคิ้วท์

การตกแต่งภายในของร้านได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อสร้างบรรยากาศดีที่น่าประทับใจ

Seaseoul Café รีวิว

อิ่มอร่อยกับเมนูหลากหลาย

ที่ร้านกาแฟระยองนี้ไม่เพียงแต่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศดีๆ แบบชิลชิล แต่ยังจะได้อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายและมีรสชาติถูกปาก พร้อมสร้างประสบการณ์การรับประทานที่น่าประทับใจ

เครื่องดื่มสำหรับวันสบายๆ

  1. กาแฟดริปคั่วอร่อย รสชาติกลมกล่อม: สำหรับคนรักกาแฟ ต้องลองกาแฟดริปเย็นของที่นี่ให้ได้ มาพร้อมกับกลิ่นหอมกรุ่นของเมล็ดกาแฟคั่วสดใหม่ รสชาติอร่อยกลมกล่อมดื่มง่าย ทานคู่กับขนมเค้กหรือพายก็จะยิ่งอร่อยไปกว่าเดิม
  2. ชาเขียวมัทฉะเย็นฉ่ำ: สำหรับใครที่ชอบชาเขียว ต้องลองเมนูชาเขียวมัทฉะปั่นรสชาติดั้งเดิม จากชาเขียวคุณภาพดี ปั่นเป็นน้ำชาเขียวเข้มข้นเย็นฉ่ำ ดื่มแล้วสดชื่นผ่อนคลาย

อาหารว่างละมุนคาวหวาน

  1. โทสต์หน้าฮันนี่ชีส หอมหวานน่ารัก: หากต้องการอาหารว่างทานเล่น โทสต์หน้าฮันนี่ชีสน่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เนยสดราดด้านบนละลายเข้ากับชีส กลิ่นหอมหวานชวนให้อยากทานคำแรก
  2. บิงซูผลไม้ เย็นซ่า สดชื่น: บิงซูรสผลไม้รวม ทั้งสตรอว์เบอร์รี่ กีวี่ ส้ม และบลูเบอร์รี่ นอกจากจะหวานฉ่ำแล้ว ยังให้ความรู้สึกสดชื่นเย็นซ่า เหมาะสำหรับวันร้อนๆ แบบนี้

อาหารสดใหม่ ปรุงด้วยความตั้งใจ

สิ่งที่ทำให้เมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ร้านอาหารและเครื่องดื่มนี้โดดเด่น นั่นคือการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพเยี่ยม อาทิ เมล็ดกาแฟสด ผลไม้สดใหม่ ปราศจากผักผลไม้ปรุงแต่ง พร้อมทั้งปรุงรสด้วยความตั้งใจและรักษารสชาติดั้งเดิมไว้ ทำให้อาหารและเครื่องดื่มมีรสชาติอร่อยถูกปากเหมือนทำเองที่บ้าน

Seaseoul Café คาเฟ่

ถ่ายรูปปังๆ ทุกมุม

ร้านกาแฟบรรยากาศดีมีมุมถ่ายรูปสวยๆ และดึงดูดใจหลายมุม ได้แก่:

Seaseoul Café ถือเป็นสวรรค์ของสายเซลฟี่เลยก็ว่าได้ เพราะมีมุมถ่ายรูปให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมุมโซฟาสีสันสดใส มุมกระจกบานใหญ่ มุมถ่ายรูปริมทะเล หรือมุมหนังสือการ์ตูนเกาหลี

การเดินทาง

Seaseoul Café ตั้งอยู่ริมหาดแสงจันทร์ จังหวัดระยอง สามารถเดินทางมาได้สะดวกทั้งรถยนต์ส่วนตัว และรถสาธารณะ

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาสัมผัสประสบการณ์สุดฟินที่ร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ กันเถอะ!

ขอขอบคุณคลิปจาก ป้าบุญยวย ชาแนล

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ reds4families.com

7 คาเฟ่ระยอง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย

ใส่ความเห็น