เรือนอาหารทะเลวังมุข

เรือนอาหารทะเลวังมุข ตั้งอยู่ในซอยสะพานปลาเขาสามมุก มีความโดดเด่นในเรื่องของวิวรอบๆ ร้านที่มีความสวยงาม ทำให้ได้อรรถรสที่ดีในขณะที่รับประทานอาหาร จานที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก เป็นร้านอาหาร ที่มีความใส่ใจในการบริการลูกค้าแต่ละคนมากที่สุด ส่งผลที่ทำให้มีจำนวนลูกค้ามาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย

แนะนำร้าน เรือนอาหารทะเลวังมุข

เรือนอาหารทะเลวังมุข

เรือนอาหารทะเลวังมุขเป็นร้านอาหารที่มีความพิเศษในเรื่องของความสดใหม่ของเมนูอาหาร แต่ละอย่างมากที่สุด มีการรักษามาตรฐานในการทำอาหาร เอาไว้เป็นอย่างดี ทำให้ทางร้านได้รับการรีวิวลงเว็บไซต์ต่างๆ อย่างมากมาย โดยการันตีในเรื่องของรสชาติความอร่อยของอาหาร แต่ละชนิดเป็นอย่างมาก มีการใส่ใจในการปรุงเป็นอย่างดี

บรรยากาศของร้านเรือนอาหารทะเลวังมุข

เรือนอาหารทะเลวังมุขมีบรรยากาศที่จะได้มองเห็นวิวทะเลที่ตัดกับท้องฟ้าอย่างชัดเจน มีลมเย็นๆ พัดผ่านตลอดเวลา ทำให้รับประทานอาหาร ได้อย่างเพลิดเพลิน โดยทางร้านยังมีการบริการในเรื่องของห้องอาหาร แบบติดแอร์ร่วมด้วย เพื่อให้สามารถบริการลูกค้าที่ต้องการทานอาหาร จานโปรดในห้องแอร์แบบเย็นฉ่ำๆ

จุดเด่นของร้าน เรือนอาหารทะเลวังมุข

จุดเด่นของร้าน

เรือนอาหารทะเลวังมุขมีจุดเด่นตรงที่เป็นร้านอาหารที่ติดชายทะเล จึงทำให้ขณะที่รับประทานอาหาร ก็ได้มองวิวสวยๆไปด้วยกัน ได้อรรถรสในการทานอาหาร อีกแบบหนึ่ง และยังมีบริการในเรื่องของห้องน้ำที่เพียงพอกับลูกค้าที่มาใช้บริการ มีการใส่ใจในเรื่องของการทำความสะอาดอยู่บ่อยครั้งอีกด้วย

เมนูอาหารยอดนิยมของร้าน เรือนอาหหารทะเลวังมุข

เมนูอาหารยอดนิยมของร้าน

ร้านอาหารนั่งชิลล์ที่มีเมนูยอดนิยมอย่างเมนูห่อหมกปลาอินทรีย์ ที่มาพร้อมกับเนื้อปลาที่ละมุนละไม มีรสชาติที่กลมกล่อม ทำให้เป็นเมนูแนะนำที่ขายดีที่สุดของร้าน และยังมีเมนูอย่างปลาหมึกทอดกระเทียม ใช้วัตถุดิบชั้นดีในการทำ มีรสชาติที่หอมของเครื่องเทศแบบอ่อนๆ ผสมผสานกับเนื้อปลาหมึกที่มีความกรุบกรอบเข้ากันอย่างลงตัว

รสชาติและความอร่อยของร้าน เรือนอาหารทะเลวังมุข

รสชาติและความอร่อยของอาหาร

ร้านอาหารนั่งชิลล์ที่ยังมีเมนูอาหาร แนะนำที่น่าสนใจอื่นๆ อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น หลงกลคนทะเล ที่มีการใส่ในส่วนของเนื้อสัตว์และเครื่องปรุงแบบจัดหนักจัดเต็ม และยังมีเมนูที่แสนอร่อย อย่างข้าวผัดปู ที่ให้ในส่วนของปริมาณเนื้อข้าวที่เยอะที่สุด มีรสชาติที่หอมหวานกลมกล่อม และยังเป็นเมนูอาหารที่เด็กๆ ชื่นชอบในการทานที่สุดอีกด้วย

บรรยากาศร้าน เรือนอาหารทะเลวังมุข

บรรยากาศของร้านเพิ่มเติม

เรือนอาหารทะเลวังมุขที่มีบรรยากาศติดริมทะเลอย่างใกล้ชิด ทำให้ลูกค้าโดยส่วนใหญ่จะได้รับชมบรรยากาศดีๆ อย่างเพลิดเพลิน มุมสวยๆ ในร้านมีให้เลือกถ่ายรูปได้อย่างเต็มที่ และบรรยากาศในร้านก็มีความโปร่งโล่งสบาย เหมาะสมกับการสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูงคนพิเศษมากที่สุดอีกด้วย

ข้อมูลติดต่อร้านอาหารเรือนอาหารทะเลวังมุข

ข้อมูลติดต่อของร้าน

ที่อยู่ของร้าน : 65 หมู่ 13 ซอย 1 ถนนบางแสนสาย 1 (รอบเขาสามมุก) ชลบุรี (ด้านหน้าศาลเจ้าแม่เขาสามมุข)

ช่วงเวลาที่เปิดบริการ: 8:30-22:00

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: 038 191 818

Facebook page: https://www.facebook.com/เรือนอาหารทะเลวังมุข-507810712587302/

ร้านอาหาร เรือนอาหารทะเลวังมุข

เหตุผลที่ผู้คนชอบไปทานอาหารที่ เรือนอาหารทะเลวังมุข

เรือนอาหารทะเลวังมุขเป็นร้านอาหารนั่งชิวที่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศดีๆ อย่างเต็มที่ มีวิวทะเลที่สวยงามให้รับชมในขณะที่รับประทานอาหารโดยทางร้านยังมีความเอาใจใส่ในเรื่องของการบริการอย่างเต็มที่ ดังนั้นจึงถือว่าเป็นร้านอาหารที่ควรมาลิ้มลองความอร่อยของเมนูแสนอร่อยมากที่สุดดังนี้

ร้านอาหารอร่อยบางแสนที่ประกอบไปด้วยเมนูอาหารที่หลากหลายด้วยกัน โดยเฉพาะในเรื่องของอาหารทะเลที่มีการปรุงแบบสูตรพิเศษ ที่เป็นสูตรการทำแบบเฉพาะของทางร้าน มีการเพิ่มเติมในเรื่องของปริมาณอาหาร ที่คุ้มค่ากับราคา ทำให้ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยกับเมนูจานโปรดได้เต็มที่

เรือนอาหารทะเลวังมุขที่มีการจัดในส่วนของมุมที่นั่งเอาไว้หลากหลายโซน ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งโซนห้องแอร์ หรือที่นั่งแบบแอร์ธรรมชาติ ก็มีให้เลือกใช้บริการอย่างเต็มที่ โดยทางร้านให้ความสำคัญในการจัดโต๊ะและเก้าอี้ที่เว้นช่องว่างทางเดินเอาไว้ร่วมด้วย ทำให้ลูกค้าสามารถเดินเข้าออกได้อย่างสะดวกสบาย และไม่รู้สึกอึดอัดอีกด้วย

ร้านอาหารอร่อยบางแสนที่มีการใช้วัตถุดิบกุ้งหอยปูปลาที่มีคุณภาพในการทำอาหารแต่ละชนิด คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดและมีความสะอาด เพื่อให้อาหารแต่ละอย่างมีความเอร็ดอร่อย และให้ลูกค้าสามารถรับประทานอาหารเมนูจานโปรดจานนั้นได้อย่างปลอดภัย พร้อมกับดื่มด่ำไปกับรสชาติความอร่อยได้เต็มที่

เรือนอาหารทะเลวังมุข ราคา

ร้านอาหารในสไตล์ง่ายๆ ที่มีบรรยากาศแบบธรรมชาติ

สำหรับเรือนอาหารทะเลวังมุข เป็นร้านอาหารในสไตล์แบบง่ายๆ ที่ลูกค้าส่วนใหญ่จะได้รับชม บรรยากาศแบบธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มีวิวสวยๆ อย่างมากมาย เพื่อให้เก็บภาพบรรยากาศได้เต็มที่ โดยถือว่าเป็นร้านอาหารที่ได้รับความนิยมที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบในการพาคนพิเศษและคนในครอบครัวมารับประทานอาหารในช่วงเทศกาลมากที่สุด

ความโดดเด่นของร้าน เรือนอาหารทะเลวังมุข

ร้านอาหารนั่งชิลล์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการเพิ่มเติมมุมที่นั่งเอาไว้หลากหลายโซน เพื่อบริการลูกค้าอย่างเต็มที่ เต็มเปี่ยมไปด้วย อาหารเลิศรสที่มีความอร่อยมากที่สุด ทำให้ดื่มด่ำกับอาหารได้อย่างเพลิดเพลิน ดังนั้นจึงถือว่าเป็นร้านอาหารที่มีจุดเด่นมากมายดังนี้

เป็นร้านอาหารที่มีการจำหน่ายขนมหวานพวกผลไม้เชื่อมบริเวณหน้าร้านร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น มะตูมเชื่อม เผือกเชื่อม และรวมไปถึงขนมหวานแสนอร่อยอีกมากมาย ให้ลูกค้าได้ซื้อติดไม้ติดมือไปฝากคนที่บ้านได้เต็มที่  แถมขนมหวานก็มาพร้อมกับรสชาติที่มีความหอมหวานอร่อย และได้ปริมาณที่เยอะคุ้มค่ากับราคาอีกด้วย

เรือนอาหารทะเลวังมุขมีการเอาใจใส่ในการบริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ที่สุด โดยถ้าลูกค้าขาดเหลืออะไรก็สามารถเรียกพนักงานเสิร์ฟได้ทันที ซึ่งมีการใช้เวลาในการเสิร์ฟที่ไม่นานมากนัก ก็ทำให้ลูกค้าโดยส่วนใหญ่ก็สามารถทานอาหารเมนูจานโปรดได้อย่างเต็มที่และรวดเร็วอีกด้วย

เป็นร้านอาหารที่เหมาะสมกับการพาเพื่อนๆ และคนพิเศษในครอบครัวมาเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลหรือวันหยุดมากที่สุด ทางร้านมีการบริการในเรื่องของสถานที่และอาหารที่แสนอร่อย อีกมากมายให้เลือกลิ้มลองกันได้เต็มที่ มีในส่วนของราคาที่ไม่แพง แถมยังได้รับการบริการจากพนักงานเสิร์ฟที่ยอดเยี่ยม

เรือนอาหารทะเลวังมุขรีวิว

บทส่งท้าย

เรือนอาหารทะเลวังมุขเป็นร้านอาหารที่ดีที่สุด มีการใช้วัตถุดิบในการปรุงอาหารที่ยอดเยี่ยมและได้คุณภาพ จึงทำให้อาหารของทางร้านแต่ละอย่างก็มีความเอร็ดอร่อย และมีความสดใหม่อยู่เสมอ พร้อมกับยังมีบรรยากาศภายในร้านที่สวยงาม เหมาะสมกับการพาคนพิเศษและคนรักมารับประทานอาหารในช่วงวันหยุดสุดพิเศษอีกด้วย

ขอขอบคุณคลิปจาก ตี๋อ้วน ชวนหิว

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ reds4families.com

7 ร้านอาหารบางแสน บรรยากาศฟินๆ น่าไปเดทกับแฟน

ใส่ความเห็น