The Creeper House

The Creeper House ร้านกาแฟบรรยากาศดีในจังหวัดระยอง ที่ผสมผสานความเรียบง่ายของสไตล์ยุโรปมินิมอลเข้ากับความงดงามของธรรมชาติได้อย่างลงตัว ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศชิลล์ๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ เท่านั้น แต่ยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่รังสรรค์ด้วยฝีมือระดับเชฟ รสชาติถูกใจแน่นอน ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารและเครื่องดื่มดีๆ ไว้นั่งชิลล์ในวันหยุด ร้านThe Creeper Houseเป็นร้านกาแฟน่าไปมากๆ

The Creeper Houseราคา

อธิบายถึงกระแสความนิยมของคาเฟ่

The Creeper Houseคาเฟ่ที่ยังคงถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียลในปัจจุบัน ด้วยเอกลักษณ์ของบรรยากาศอบอุ่น เหมือนได้นั่งชิลล์ในบ้านที่แสนสบาย บวกกับความโรแมนติกของสวนต้นไม้เขียวขจี ทำให้ร้านนี้โดดเด่นและเป็นที่น่าสนใจของลูกค้า นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งในสไตล์ยุโรปมินิมอลทันสมัย ที่สามารถกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้มีมุมถ่ายรูปสุดปังมากมาย ที่สายเซลฟี่และอินสตาแกรมเมอร์ต้องห้ามพลาด

The Creeper Houseระยอง

คาเฟ่The Creeper Houseคาเฟ่ระยอง สไตล์มินิมอล บรรยากาศดี

เป็นคาเฟ่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงามของธรรมชาติ บวกกับดีไซน์ร้านสไตล์มินิมอลได้อย่างลงตัว มอบบรรยากาศผ่อนคลายให้ทุกคนที่ได้แวะเวียนมาเยือน ที่นี่มีเมนูหลากหลายทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกตามความชอบ สำหรับใครที่กำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศดีๆ ต้องลองแวะมาสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้ง รับรองว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

The Creeper Houseเมนู

ความโดดเด่นของคาเฟ่แห่งนี้

ดีไซน์ร้านสุดชิค เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ทำให้ใครหลายคนอยากมาเช็คอินที่นี่ ไม่ว่าจะมุมไหนของร้านก็ถ่ายรูปออกมาสวยปัง เพราะมีการจัดสรรพื้นที่และการตกแต่งอย่างลงตัว ผสมผสานความเป็นธรรมชาติกับความทันสมัยได้อย่างกลมกลืน สไตล์การดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของThe Creeper Houseที่ใครได้มาสัมผัสก็ต้องประทับใจอย่างแน่นอน รับรองว่าจะได้ประสบการณ์ดีๆ และภาพสวยๆ ติดกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

เนื่องจากคาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนผลไม้อันร่มรื่น บวกกับต้นไม้หลากหลายชนิด ตัวร้านจึงถูกออกแบบให้แทรกตัวไปตามธรรมชาติอย่างลงตัว เมื่อเดินมาจากลานจอดรถ คุณจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศอันเขียวขจีของอุโมงค์ต้นไม้ที่พาคุณมาถึงลานกว้างของคาเฟ่ ซึ่งโอบล้อมด้วยแมกไม้น้อยใหญ่ก่อนจะถึงตัวร้าน ด้วยการดีไซน์และการตกแต่งนี้ทำให้เป็นร้านที่เหมาะมากๆ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาร้านกาแฟสวยๆ เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ ทานอาหารอร่อยๆ และดื่มเครื่องดื่มชิลล์ๆ

นอกจากที่นี่มีบรรยากาศที่ดีแล้ว ยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้คุณได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว ของหวาน ขนมเบเกอรี่ต่างๆ เช่น สมูทตี้ ไอศกรีม และเค้กแสนอร่อย หรือเครื่องดื่มอย่างชา กาแฟ น้ำผลไม้ที่แสนจะชื่นใจ ช่วยให้คุณผ่อนคลายในวันพักผ่อนได้เป็นอย่างดี พร้อมชื่นชมความงดงามของธรรมชาติที่ล้อมรอบ รับรองว่าจะทำให้ทริปของคุณสนุก ประทับใจและน่าประทับใจ

The Creeper Houseรีวิว

รวมมาให้แล้ว มุมถ่ายรูปเก๋ๆ ภายในร้านกาแฟระยองThe Creeper House

เหล่าอินฟลูเอนเซอร์และสายถ่ายรูปเตรียมตัวให้พร้อม! เพราะหัวข้อนี้เรามาแนะนำ 5 มุมถ่ายรูป ที่ถ่ายแล้วปัง และสวยแน่นอน จะมีมุมไหนบ้าง ไปดูกัน!

  1. มุมประตูหน้าร้านที่ตกแต่งสไตล์ยุโรปมินิมอล
  2. มุมที่นั่งกับบรรยากาศภายในร้านที่มีการดีไซน์อย่างสวยงาม
  3. มุมทางเข้าอุโมงค์ต้นไม้
  4. มุมที่นั่ง Outdoor กับบรรยากาศธรรมชาติ
  5. มุมวิวสวนต้นไม้น้อยใหญ่ของร้าน
The Creeper Houseคาเฟ่

ทำไมถึงต้องมาที่นี่ ร้านอาหารและเครื่องดื่มสุดชิลล์ จังหวัดระยอง

ร้านอาหารThe Creeper Houseเป็นร้านที่ผสมผสานความงดงามของธรรมชาติเข้ากับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นได้อย่างกลมกลืน สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลายเหมือนเป็นบ้านตัวเอง ให้กับผู้ที่แวะเวียนมาได้สัมผัส และยังมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่จะตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน ไม่ว่าคุณจะอยากนั่งจิบชา กาแฟ ทานอาหาร หรือแค่แวะมาพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ร้านคาเฟ่ The Creeper House ก็พร้อมต้อนรับคุณเสมอ

แนะนำการเดินทางไปยังคาเฟ่

The Creeper Houseร้านกาแฟบรรยากาศชิลล์ๆ ที่ตั้งอยู่ริมถนนสาย 11 อำเภอนิคมพัฒนา ด้วยทำเลที่ตั้งอันสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือใช้บริการรถสาธารณะ ก็สามารถเข้าถึงร้านได้อย่างง่ายดาย

ขอขอบคุณคลิปจาก Tam Tid Toey // ตามติดเตย

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ reds4families.com

7 คาเฟ่ระยอง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย

ใส่ความเห็น