U Forests Café

คาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 40 ไร่ ในจังหวัดระยอง โดยมีจุดเด่นที่หินลีลาขนาดใหญ่ ตั้งตระหง่านท่ามกลางต้นไม้นานาพันธุ์ที่หาชมได้ยาก ผสมผสานกับการตกแต่งร้านสไตล์ชิคๆ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ให้คุณได้เก็บภาพความประทับใจ นอกจากบรรยากาศดีแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มรสชาติเลิศ ที่จะมอบความอร่อยถูกใจให้คุณแน่นอน คาเฟ่ร้านนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด! สำหรับใครที่อยากพักผ่อนชิลล์ๆ ท่ามกลางธรรมชาติในจังหวัดระยอง คาเฟ่ U Forests cafe พร้อมต้อนรับคุณอยู่เสมอ

U Forests Caféราคา

ความนิยมของคาเฟ่U Forests Café

U Forests Cafeกลายเป็นกระแสฮิตไปทั่วโซเชียล ด้วยเอกลักษณ์ของบรรยากาศธรรมชาติที่ล้อมรอบ วิวทิวทัศน์อันงดงามของน้ำตก บวกกับการตกแต่งที่ทันสมัยและหรูหรา ทำให้ที่นี่เป็นที่สนใจของหลายๆ คน นอกจากนี้ ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย ให้ลูกค้าได้บันทึกความประะทับใจที่มาที่นี่ จึงทำให้ร้านกาแฟ U Forests Cafe กลายเป็นคาเฟ่ระยองที่ได้รับความยมอย่างมากและเป็นแลนด์มาร์คของหลายๆ คน

U Forests Caféคาเฟ่

ที่นี่มีทั้งวิวทิวทัศน์กับบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม บวกกับการดีไซน์ร้านและการตกแต่งที่ทันสมัย ดูกลมกลืนเข้ากันอย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายให้คุณได้เลือกตามความชอบ

U Forests Caféระยอง

สิ่งที่ดึงดูดความน่าสนใจจากลูกค้า

ร้านกาแฟตั้งอยู่ใจกลางพื้นที่สีเขียว โอบล้อมด้วยทิวเขา ผืนป่า สายน้ำ และป่าชายเลน ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับวิถีธรรมชาติและสิ่งมีชีวิตที่อาศัยร่วมกันเป็นวัฏจักร นอกจากบรรยากาศธรรมชาติแล้ว ยังมีเรือรบหลวงประแส สัญลักษณ์ของเมืองท่า จอดอยู่ไม่ไกลจากร้าน เพิ่มเสน่ห์ให้กับที่นี่ ทั้งนี้ภายในร้านกาแฟยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ดึงดุกความน่าสนใจจากลูกค้า

U Forests Caféเมนู

การตกแต่งภายในของคาเฟ่สไตล์ Botanical และ Tropical

คาเฟ่สุดชิคนี้มีการออกบบที่ผสมผสานความเรียบง่าย สดใส และมีชีวิตชีวาของธรรมชาติเข้ากับความร่วมสมัยในรูปแบบ Industrial ได้อย่างลงตัว การตกแต่งภายในเน้นโทนสีเขียวจากพรรณไม้นานาชนิด ตัดกับความดิบและเท่ของวัสดุตกแต่งสไตล์ Rustic

นอกจากนี้ ยังมีการเล่นลายเส้นและรายละเอียดแบบคลาสสิกที่ช่วยเพิ่มมิติ สร้างความสมดุล และเป็นจุดดึงดูดสายตา ทำให้การออกแบบของร้านU Forests Caféมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร สามารถสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ผู้ที่ได้มาสัมผัสอย่างน่าประทับใจ

เมนูอาหารและเครื่องดื่ม

นอกจากความสวยงามของธรรมชาติแล้วที่นี่ยังมีเมนูให้เลือกมากมาย ตั้งแต่อาหารไทยรสจัดจ้าน อาหารพื้นถิ่นแสนอร่อย ไปจนถึงของหวานและขนมเบเกอรี่ รวมถึงเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลายหลายชนิด ร้านนี้จึงเหมาะกับการมานั่งผ่อนคลายพักผ่อนยามบ่ายยันเย็น พร้อมชมวิวธรรมชาติอันแสนสวยงามของที่นี่

U Forests Café รีวิว

แนะนำ 5 มุมถ่ายรูปเก๋ๆ ภายในร้านU Forests Cafe

สำหรับมุมถ่ายรูปของร้านกาแฟแห่งนี้ เรามีแนะนำถึง 5 จุดด้วยกัน จะมีมุมไหนบ้าง ตามไปกันเลย!

พร้อมให้เหล่าช่างภาพและนักท่องเที่ยวสายแชร์เก็บภาพสวยๆ ไปอวดเพื่อนฝูง  กับ 5 มุมถ่ายรูปสุดปัง  ที่เราคัดมาแล้ว  รับรองว่าถ่ายยังไงก็เก๋!

  1.  มุมน้ำตกจำลองและธรรมชาติสุดร่มรื่น: ถ่ายรูปคู่กับน้ำตกจำลองขนาดอลังการพร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศเหมือนหลุดเข้าป่าใหญ่ รับรองว่าได้ภาพสไตล์ธรรมชาติที่สวยงามอย่างแน่นอน
  2.  มุมหินลีลาขนาดใหญ่: มุมหินยักษ์ที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ กลายเป็นฉากหลังสุดคูลสำหรับการถ่ายรูป โพสท่าเก๋ๆ เล่นกับมุมกล้อง รับรองว่าได้ภาพที่ไม่เหมือนใคร
  3.  มุมบาร์ชงเครื่องดื่มสุดโมเดิร์น: มุมนี้เหมาะสำหรับสายคาเฟ่ ถ่ายภาพแก้วกาแฟสวยๆ พร้อมกับเมนูของหวานน่าทาน ถูกใจอินสตาแกรมเมอร์สุดๆ
  4.  มุมหน้าต่างกระจกใหญ่: มุมนี้จะให้เรียบง่ายแต่ได้ภาพสวย ด้วยแสงธรรมชาติสาดส่องผ่านกระจก ทำให้เหมาะกับการถ่ายรูปนั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ พร้อมชมวิวธรรมชาติ
  5.  มุมโซฟาสุดเท่: สายเท่ๆ คูลๆ ห้ามพลาดมุมนี้ ด้วยพื้นหลังเป็นสไตล์โมเดิร์น กับโซฟานุ่มๆ ดีไซน์เก๋ ซึ่งคุณจะถ่ายรูปนั่งคนเดียวก็ได้ หรือนั่งกับเพื่อนก็ดี
U Forests Café คาเฟ่

การเดินทางมาที่ร้าน

การเดินทางมาที่ร้านกาแฟระยอง U Forests Café ไม่ยุ่งยากเลย ไม่ว่าคุณจะเลือกขับรถส่วนตัวหรือนั่งรถสาธารณะ ก็สะดวกสบาย

ร้านคาเฟ่ U Forests Cafe ร้านอาหารและเครื่องดื่มท่ามกลางธรรมชาติอันกว้างใหญ่

ร้านแห่งนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในร้านที่ได้รับความสนใจและดึงดูดลูกค้าได้อย่างดี ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของร้านที่ไม่เหมือนร้านคาเฟ่ทั่วไป บวกกับธรรมชาติที่รายล้อม จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการพักผ่อนหยย่อนใจกับบรรยากาศสุดชิลล์ท่ามกลางธรรมชาติ นอกจากนี้ทางร้านยังมีอาหารและเครื่องให้เลือกมากมาย รสชาติอร่อย ในราคาสมเหตุสมผล สำหรับใครที่มาจังหวัดระยอง อย่าลืมแวะร้านดีด้วยล่ะ!!

ขอขอบคุณคลิปจาก ทริปเปิล เจฯ

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ reds4families.com

7 คาเฟ่ระยอง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย

ใส่ความเห็น